ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

In Music

 

       ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ ริมหาดสาธารณะ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. งานนี้ค่าย Khoasan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุน งาน”ทะเลไทย ใครก็ LOVE” และ ส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย..

        ปู BLACKHEAD เผยถึงงานครั้งนี้ว่า.. “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ ในงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ นอกจากผมแล้ว ยังมีศิลปินอีกมากมาย ที่จะมาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่ 3-5 ธันวาคมนี้ ที่ริมหาดชะอำ ส่วนใครอยากมาฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเรา Blackhead ก็มาเจอกันได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วเจอกันครับ ”


ทะเลไทย ใครก็ LOVE” ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนาน ช้อปปิ้งสินค้าชุมชน อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อเมืองเพชร ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังและการยกอาหารทะเลขึ้นบก นำทัพความอร่อยจากเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย Surf Skate ริมหาดแบบปลอดภัย 3-5 ธันวาคมนี้ เข้าชมฟรีตลอดงาน!!

You may also read!

อวดต้นไม้ แต่ “อั้ม พัชราภา” เปรี้ยวจี๊ดจนกลบเลม่อน

นอกจากจะรักสัตว์แล้ว ยังรักต้นไม้มากๆ อีกด้วย สำหรับ ซุปตาร์ยืน 1 “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุด กำลังเห่อต้นเลม่อนอย่างหนัก ถึงขนาดใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องเลม่อนลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “เห่อต้นเลม่อนจากสวนแม่อ้อยมาก เอามาอยู่ที่บ้านแล้วสวนสวยขึ้นเลยค่ะ” งานนี้ไม่มีใครสนใจที่เลม่อนเลยจ้า แต่ไปโฟกัสที่ความเซ็กซี่ของสาวอั้มแทน โดยต่างเข้ามาคอมเมนต์เหมือนๆ

Read More...

LINE MAN ชวน FC ดูไลฟ์สด “นนท์ ธนนท์” ใน LINE VOOM  พร้อมรับคูปอง LINE MAN 100 บาท มอบโมเมนต์สุดฟิน 18 ม.ค. นี้!

เตรียมตัวให้พร้อม LINE MAN ชวน FC มาฟังเพลงเพราะๆ และจิกหมอนฟิน ครั้งแรกบน LINE VOOM ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “นนท์ ธนนท์” และพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” พร้อมมอบความสนุกและบรรยากาศสุดพิเศษ ทุกคนที่เข้าชมรับไปเลย คูปองส่วนลดค่าอาหารจาก

Read More...

รวมพลคนใจบุญ ผิง-เก่ง-กรีน-หมอปลาย ร่วมสร้างพระทองคำวาจาสิทธิ์

ฮือฮาได้อีกๆ กับการร่วมบุญใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นบุญใหญ่มหาศาลเกินจะบรรยายได้หมด นำทีมบุญใหญ่ครั้งนี้โดย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ ร่วมด้วยหมอดูดังสะท้านโลก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ที่ทำนายเรื่องสึนามิ ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว จนเกิดสึนามิใหญ่ขึ้นจริงจากภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ระเบิดขึ้นจริง เมื่อคืนวาน คุณใหม่ ภัคภณ

Read More...

Mobile Sliding Menu