คปภ. เปิดช่องทางออนไลน์ใหม่ “คปภ. รอบรู้” ซุปเปอร์แอปด้านประกันภัย

In Hot News

      คปภ. เปิดช่องทางออนไลน์ใหม่อำนวยความสะดวกผู้บริโภค ดัน”กรมธรรม์ของฉัน” ฟีเจอร์ใหม่บนไลน์ “คปภ. รอบรู้” เป็นซุปเปอร์แอปด้านประกันภัย เชื่อมโยงข้อมูลทุกกรมธรรม์ที่ถือครอง แสดงครบ จบ ในแอปเดียว พร้อมดึงนักแสดงสาวดาวรุ่งลงโซเชี่ยลแอดหวังกระตุ้นยอดโหลดผู้ใช้งาน
ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่านวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีถือว่ามีความสำคัญต่อธุรกิจประกันภัยเป็นอย่างมาก โดยฉพาะจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ต้องนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจประกันภัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคที่เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยจากหลากหลายบริษัท ดังนั้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน สำนักงาน คปภ. จึงได้ดำเนินการพัฒนาให้บริการ “กรมธรรม์ของฉัน (Mypolicy)” บริการรูปแบบใหม่บนแชทบอท “คปภ. รอบรู้ @OICConnect” ซึ่งจะรวบรวมข้อมูลกรมธรรม์จากทุกบริษัทประกันภัยมาแสดงในรูปแบบบัตรกรมธรรม์ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งสามารถเข้าถึงผู้ใช้มากกว่า 40 ล้านคน โดยเชื่อว่าโครงการนี้จะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน และจะส่งผลดีมาสู่ทางภาคธุรกิจบริษัทประกันภัยในยุคที่การสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์กำลังเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นต่อชีวิตของผู้คนทั้งในปัจจุบันและอนาคต


เลขาธิการ คปภ.กล่าวเสริมอีกว่า “คปภ. รอบรู้” เป็นซุปเปอร์แอปด้านประกันภัยที่มีบริการเสริมมากมาย อาทิ บริการตรวจสอบสถานะตัวแทนนายหน้าประกันภัย, บริการหาตำแหน่งที่ตั้งสำนักงาน คปภ. ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค รวมทั้งการดูข้อมูลเบอร์ติดต่อและที่ตั้งสำนักงานใหญ่บริษัทประกันภัย เป็นต้น โดยสามารถใช้งาน ครบ จบ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งผู้สนใจสามารถใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงเพิ่มเพื่อนกับ LINE Official Account “@OICConnect” หรือ ค้นหา “คปภ. รอบรู้” จากนั้นลงทะเบียนตามขั้นตอน และรอการอนุมัติเพียงไม่นานก็สามารถใช้บริการได้ทันที รวมทั้งยังใช้งานอย่างมั่นใจด้วยมาตรการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเข้มงวดภายใต้การกำกับดูแลของ สำนักงาน คปภ.


นอกจากนี้ทาง สำนักงาน คปภ.ยังได้จัดทำโฆษณาชุด “แม่นาค” เผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยได้นักแสดงสาวดาวรุ่ง กระปุก – พัชรา ทับทอง ที่มีบทบาทนำในผลงานชีรีย์ชื่อดังหลายเรื่องมาร่วมแสดง เพื่อเป็นการเชิญชวนผู้บริโภคดาวโหลดไลน์ “คปภ. รอบรู้” มาใช้งานมากยิ่งขึ้น สามารถเพิ่มเป็นเพื่อนกับ LINE @OICConnect ได้ที่ : https://url.oic.or.th/line และติดตามชมโฆษณาซุปเปอร์แอป คปภ. รอบรู้ชุด “แม่นาค” ได้ที่
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=IXS1U_WbQxo
Facebook Page :https://fb.watch/9qRWiHhww3/

You may also read!

อวดต้นไม้ แต่ “อั้ม พัชราภา” เปรี้ยวจี๊ดจนกลบเลม่อน

นอกจากจะรักสัตว์แล้ว ยังรักต้นไม้มากๆ อีกด้วย สำหรับ ซุปตาร์ยืน 1 “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุด กำลังเห่อต้นเลม่อนอย่างหนัก ถึงขนาดใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องเลม่อนลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “เห่อต้นเลม่อนจากสวนแม่อ้อยมาก เอามาอยู่ที่บ้านแล้วสวนสวยขึ้นเลยค่ะ” งานนี้ไม่มีใครสนใจที่เลม่อนเลยจ้า แต่ไปโฟกัสที่ความเซ็กซี่ของสาวอั้มแทน โดยต่างเข้ามาคอมเมนต์เหมือนๆ

Read More...

LINE MAN ชวน FC ดูไลฟ์สด “นนท์ ธนนท์” ใน LINE VOOM  พร้อมรับคูปอง LINE MAN 100 บาท มอบโมเมนต์สุดฟิน 18 ม.ค. นี้!

เตรียมตัวให้พร้อม LINE MAN ชวน FC มาฟังเพลงเพราะๆ และจิกหมอนฟิน ครั้งแรกบน LINE VOOM ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “นนท์ ธนนท์” และพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” พร้อมมอบความสนุกและบรรยากาศสุดพิเศษ ทุกคนที่เข้าชมรับไปเลย คูปองส่วนลดค่าอาหารจาก

Read More...

รวมพลคนใจบุญ ผิง-เก่ง-กรีน-หมอปลาย ร่วมสร้างพระทองคำวาจาสิทธิ์

ฮือฮาได้อีกๆ กับการร่วมบุญใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นบุญใหญ่มหาศาลเกินจะบรรยายได้หมด นำทีมบุญใหญ่ครั้งนี้โดย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ ร่วมด้วยหมอดูดังสะท้านโลก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ที่ทำนายเรื่องสึนามิ ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว จนเกิดสึนามิใหญ่ขึ้นจริงจากภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ระเบิดขึ้นจริง เมื่อคืนวาน คุณใหม่ ภัคภณ

Read More...

Mobile Sliding Menu