กดหัวใจให้เจ้าของ ได้หัวใจคนโสดไปเดต็มๆ

In ข่าวบันเทิง

ก็เพลงมันโดนเข้ากับคนโสดไร้คู่ทั่วประเทศซะขนาดนี้ พอได้ฟัง #กดหัวใจให้เจ้าของ ของหนุ่มโอปป้า #ไอออนข้าวสารแลนด์ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่แหละเพลงประจำชาติของคนโสด คนเหงา และคนไร้คู่ ที่ต้องคอยตอกย้ำความรู้สึกตัวเอง ว่าคนโสดอย่างเราๆ ไม่ว่าจะโพสต์อะไรลงไป ก็ไร้คนเหลียวแล จนต้องกดหัวใจให้ตัวเองตลอดเว
แต่คราวนี้ไหง หนุ่มไอออน ของเราถึงยิ้มหน้าบาน เพราะเพลงนี้มีแฟนๆ โดยเฉพาะสาวๆ ต่างก็กดหัวใจ และคอมเม้นท์กันเข้ามาแบบรัวๆ ชนิดที่ว่าถึงโสดก็ไม่เหงา เอาเป็นว่าสาวโสดทั้งหลายใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ถือว่าพลาดมากๆ จ้าพูดเลย ต้องเข้าไปฟัง ไปกดหัวใจแบบรัวๆ ให้กับ หนุ่มโอปป้าของเรากันเลยกับเพลง #กดหัวใจให้เจ้าของ ( https://www.youtube.com/watch?v=4BaV4FH5Tqg )

ติดตามโอปป้า “ไอออน” ได้ทาง
Facebook : ไอออน ข้าวสารแลนด์ >> https://www.facebook.com/sasikorn23
IG : ion_101 >> https://www.instagram.com/ion_101/
YouTube : ไอออน ข้าวสารแลนด์ >> https://www.youtube.com/channel/UC5-ldnLFtSRLCrdcKjUgl4A
TikTok : ion_263 >> https://www.tiktok.com/@ion_263?

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu