สวย แซ่บ มงลงยกกรุ๊ป MISS ESAN

In ข่าวบันเทิง

เผ็ดมากมากแม่ แซ่บแบบพริกยกสวน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย “ไทดอล มิวสิค” “MISS ESAN” (น้ำผึ้ง สริยา, มายด์ ชนิกานต์, เมย์ ชฎาภรณ์, ดาว เปรียบดาว และ เฮเลน พิชชาภา ) 5 สาวงามสวยฟาดขนาดนี้ เห็นที มงต้องลงแล้วแม่ วันนี้ “MISS ESAN” เปิดตัวกับซิงเกิ้ล “ด้วยรักและปลาทู 2021” เพลงดังในยุค 90 ที่มาในแบบฉบับเฉพาะตัวของ “MISS ESAN” ด้วยการใส่คำร้องอีสาน และการเรียบเรียงดนตรี รวมถึงท่าเต้นที่ทำออกมาได้ต๊าชมาก ทำให้คาแรคเตอร์ของ 5 สาวชัดเจนในเกิร์ลกรุ๊ปลุคนางงามที่คงความสวย แซ่บ ขี้เล่น เป็นกันเอง แบบฉบับสาวงามแดนอีสานอย่างโดดเด่น โดย “มายด์ ชนิกานต์” ตัวแทนของ “MISS ESAN” เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า
“เพลง “ด้วยรักและปลาทู2021” เป็นเพลงใหม่ และเพลงแรกในชีวิตของพวกเรา “MISS ESAN” ทั้ง 5 คนเลยค่ะ ดีใจและตื่นเต้นกันมากกับงานเพลงครั้งนี้ ความพิเศษของเพลงนี้คือควบคุมและดูแลการผลิต โดย “พ่อเหน่ง จิระวัฒน์ ปานพุ่ม” ที่อะเร้นจ์ออกมาได้ปังมากค่ะ จากเพลงสตริงดังในยุค 90 กลายมาเป็นแนวลูกทุ่งอีสานผสมผสานดนตรีอีสานและสากลเข้าด้วยกันออกมาลงตัว สนุก ม่วนซื่นมากค่ะ ในพวกเราทั้ง 5 คน มายด์กะเฮเลน จะเป็นเมนร้องค่ะ ก็ได้พ่อเหน่ง ควบคุมในเรื่องของการร้อง ส่วนเมนเต้นต้องยกให้ พี่เมย์ และพี่น้ำผึ้งค่ะ ในเรื่องของการเต้นก็ได้ “แม่ตุ๊ก อักษราพรรณ ปานพุ่ม” มาควบคุมดูแลทั้งหมดค่ะ พวกเราเองก็มีการปรึกษา ช่วยเหลือกันและกัน ทั้งในเรื่องของการร้อง การเต้น เพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดของพวกเราด้วยค่ะ ฝากติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 5 คนกับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “”MISS ESAN” ด้วยนะคะ สามารถรับฟังและชม MV ได้ที่ยูทูบ : ไทดอล มิวสิค ใครจะร้องตาม เต้นตาม แกะท่าได้เลยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ”
MV. ด้วยรักและปลาทู2021

สวยเก่งขนาดนี้ เอามงและสายสะพายไปเลยค่ะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “MISS ESAN” ได้ที่
FB : ไทดอล มิวสิค
https://www.facebook.com/thaidolmusic/
YOU TUBE : ไทดอล มิวสิค
https://youtube.com/c/ThaidolMusic

You may also read!

“พลอย ภัทรากร” ขอเคลียร์ หลังโดนโยงเป็นมือที่ 3 “เบลล่า – เวียร์”

อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อ “พลอย ภัทรากร” โดนจับโยงว่าเป็นมือที่ 3 ต้นเหตุรักร้าวของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “ เบลล่า ราณี” เหตุเพราะความสนิทสนมกับหนุ่มเวียร์ ในระหว่างที่ถ่ายหนัง “Thirteen Lives” ด้วยกัน

Read More...

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

Mobile Sliding Menu