“ดิว” เดือดจัด ซัดไม่ยั้ง หลังโดนโพสต์แซะ อยากได้ อยากมี

In ข่าวบันเทิง

แรงไม่เคยแผ่วจริงๆ สำหรับนางร้ายสายตบ “ดิว อริสรา” หลังกลับจากเดินสายทัวร์ต่างประเทศ ที่หวานใจนักธุรกิจ “เซบาสเตียน ลี” เปย์ให้ไม่ยั้ง ถึง 8 หลัก จนโดนครหาว่าแฟนหนุ่มของเธอรวยมาก รวยมาจากธุรกิจอะไรกันแน่

จนกระทั่งมีเพจนึงได้โพสต์บทความ พร้อมรูปของดิวถึงเรื่องโดนแซะว่าขี้อวด
ซีเรียสมั้ยกับการที่มีคนมาพูดว่าเราขี้อวด?
“ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เพราะถ้าทุกคนจำดิวได้ตั้งแต่วันแรกคือดิวเริ่มจากการที่โดนด่าเยอะๆ อยู่แล้ว ดิวมือตบในตำนานเอย แม่แฟนไม่ชอบเอย คือดิวผ่านอะไรแบบนั้นมาหมดแล้ว ดังนั้นการที่มีคนมาว่าดิวขี้อวดดิวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย
คนที่รักเราเวลาที่เขาเห็นเรามีเขาก็จะยินดีกับเรา แต่คนที่เขาอาจจะเหม็นๆ เรา เขาเห็นเรามีเขาก็จะหาว่าเราขี้อวด ซึ่งมันก็แล้วแต่คน” ❤️❤️❤️
#ดิวอริสรา
จากนั้นก็มีผู้ใช้ Facebookที่ชื่อว่า Keirah Na-patthalung แชร์โพสต์ดังกล่าวไปยัง FB ของตัวเอง พร้อมกับใส่แคปชั่นว่า “อวดไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน๊าาาาาาาา ยินดีด้วยน๊าาาาา”


งานนี้สาวดิวไม่อยู่เฉย ถึงขั้นแคปมาโพสต์ใน FB ส่วนตัวของตัวเองกลางดึก พร้อมซัดกลับว่า
“คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี😂เค้าคงยินดีด้วยจริงๆแหละเนอะ🤭
อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมีใช่ค่า เคยอยากได้ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริงๆแหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ
สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน(ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร) ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้มๆลุกๆบ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียนเอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้
ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาวๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้!
คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ประโยชน์กับเรา กับ คนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา… ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่า”


เท่านั้นแหล่ะจ้า ชาวเน็ตก็กระหน่ำกันมาเม้นต์เข้าข้างแม่ดิวแบบนี้ “โรคอิจฉาแก้กันยากค่ะพี่ดิว ตี้จำได้เลยที่พี่เคยให้สัมภาษณ์ ประโยคนี้ขอรีใหม่อีกรอบน่ะแม่ “ คนสวยอยู่บนเวที ส่วนคนป่วยต้องไปโรงบาลค่ะ” สวยๆไปเลยแม่ luv u na p’duew ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ดาวอยู่บนฟ้า มีทั้งคนมอง มีทั้งหมาเห่า , หนูจะเสียเวลา ปาหินใส่หมาที่เห่าหนูตลอดทางไม่ได้น๊าาา..(((ขออภัยอันนี้เป็นคำเปรียบเทียบเตือนใจ ไม่ได้ว่าใครนะครับ))) ฝึกสติ ปล่อยวาง รู้ทันอารมณ์ตัวเอง Fc.นะค๊าา ,อวดเงินผัว ว่าซ่านนน !! อยากมีเงินผัวให้อวดได้จัง พี่สาวทำทุกอย่างที่ดีและได้เงิน ทำให้ตัวเองยันน้อง ไม่ใช่ไม่ทำห่าไรเอาแต่ด่าคนอื่น งงมาก 555555555”
โดยสาวดิวก็ตอบกลับคอมเม้นต์แบบแซ่บๆ ว่า “ ซึ้งเชียว!! คนที่มองว่าคนอื่นเป็นแบบนั้นเพราะเค้าคิดได้แค่นั้นไง ..การที่ ผู้หญิงจะมีหาเงินได้ มันต้องมาจากอวดเงินผู้ชาย หรือ จากคนอื่นอย่างเดียว … ไม่ต้องไปโกดเค้า แต่จงเข้าใจเค้าไป ว่าบรรทัดฐานคนเรามันต่างกัน เพราะความคิดและคุณภาพของคนแต่ละคนมันไม่เท่ากัน เค้าเลยคิดได้แค่นี้”


ทางฝั่งโพสต์ต้อนเรื่องก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกันว่า Hahahah tons of people criticized about this, but why meeeeee
“คือยินดีด้วยจริงๆ นี่ยังอยากมีเลยอ่ะ ใครบ้างไม่อยากมีเงิน มีผัวดีๆ ดิวอ่ะคิดมากกก ไม่ต้องให้คนอื่นคิดแทนก้ได้ โพสต์ขนาดนี้ คิดเองเลยยย 555 ตื่นมาตอนเช้างงเลย คนด่าเตมไปหมด
ปล case นี้ก้คือชัดนะคะ ว่ามีผีเปรตแอบแฝงอยู่ในเฟสนี่ เพราะนี่ generated post แบบ only friend.
Have a nice day “

CHARLES & KEITH (ชาร์ลส แอนด์ คีธ) แบรนด์กระเป๋า รองเท้า ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาสาวในเมืองใหญ่ที่มีสไตล์ และยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของแฟชั่นล้ำสมัย การคัดสรรคอลเลกชั่นที่มีดีไซน์เข้าถึงได้ และเพราะมีกลุ่มผู้หญิงเป็นเป้าหมายสำคัญ ทางแบรนด์จึงได้พัฒนาสินค้าครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า แว่นตาแอคเซสเซอรี่ และคอสตูมจิวเวอรี่ CHARLES & KEITH ให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิง และสร้างแรงบันดาลใจทั้งเรื่องของแฟชั่นและความงามในทุกๆ วัน ผ่านหัวใจหลักสี่ประการสำคัญของแบรนด์ ได้แก่ การทดลอง (Experimental), ความน่าพึงพอใจ (Desirable), การคัดสรร (Curated) และ ความทันสมัย(Modernity) ปัจจุบัน CHARLES & KEITH ได้พัฒนาไปมากกว่าแค่ช่องทางการขายแบบเดิมๆ ด้วยการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์CHARLESKEITH.CO.TH ทำให้สามารถเข้าถึงแบรนด์ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu