มงต้องลงแล้ว “แพรว ปทิตตา” ขึ้นเขียง ดูดไขมันปั้นหุ่นก่อนขึ้นเวทีระดับโลก

In Hot News

       แม้การประกวด Miss Charm 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จะต้องเลื่อนออกไปเพราะเจอพิษโควิด-19 แต่สาว “แพรว ปทิตตา” Miss Charm Thailand 2021 ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และไม่หยุดสวยเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเดินทางไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีระดับโลก

       งานนี้สาวแพรวจัดหนัก จัดเต็มสวยภายในอย่างเดียวไม่พอ ภายนอกก็ต้องเป๊ะให้สุดด้วยเช่นกัน ล่าสุดเจ้าตัวเข้ารับบริการที่ The Art Clinic โดยได้ปรึกษาเรื่องความงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า กับคุณหมออาท นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล ในการดีไซน์รูปร่างและใบหน้าพร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

       ซึ่งครั้งนี้สาวแพรวจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งการทำ Body Contouring ดูดไขมันทั้งตัว ต้นแขน ต้นขา ดูดไขมันหน้าท้องสร้างร่อง Sexyline, เก็บไขมันเอวหลังให้สับยิ่งกว่าเดิม ร่วมไปถึง ฉีดไขมันเสริมสะโพก ให้หุ่นเป็นนาฬิกาทราย ซึ่งเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคนในยุคนี้ อีกทั้งในส่วนของใบหน้าสาวแพรวได้ทำทรีตเม้นท์บำรุงพร้อม PRP ให้ผิวฟู บวกกับฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการประกวดครั้งนี้

      ใครที่เป็นสาวกนางงาม สามารถติดตามและให้กำลังใจสาวแพรวได้ในการประกวด Miss Charm 2021 ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ เธอลงทุนเจ็บตัวทำสวยขนาดนี้ประเทศไทยไม่ชนะไหวเหรอ!!!

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu