ทัวร์ลง หนึ่ง บางปูเผือกเรื่อง เจนนี่ท้อง

In Hot News

งานเข้า หนึ่ง บางปู” นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทัวร์ลงเต็มๆ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปลง Tik Tok แสดงความคิดเห็นถึงข่าวร้อนแรงในโซเชียล ถึงนักร้องดังคนนึง แถมออกมาบอกว่าอ่านยังไงก็รู้ว่าคนในข่าวนั้นเป็นนักร้องดัง เจนนี ได้หมดถ้าสดชื่น

หนึ่ง บางปู ได้แสดงความคิดเห็นฟาดแรงแบบจุกๆ ว่ามันเกินไปหรือเปล่า ที่ข่าวออกมาแบบแรงมาก ว่าฝ่ายหญิงปล่อยให้ท้อง เพราะจะจับผู้ขาย ส่วนฝ่ายชายก็ออกจากงานถาวรมาเกาะฝ่ายหญิง น่าเห็นใจ  เผยตัวเองเคยโดนข่าวแรงๆมาก่อน เข้าใจความรู้สึกของคนโดนเป็นอย่างดี

เจอแซะแรงว่าเกาะกระแสข่าวเพราะอยากดัง เจ้าตัวบอกชัดๆว่า อยากดังมาก ช่วยทำให้ดังหน่อย จะได้เอาชื่อเสียงไปทำมาหากิน ช่วยวัดพระบาทน้ำพุขายของออนไลน์ ยิ่งดังยิ่งดีของจะได้ขายดีๆมีเงินเข้าวัด เพราะที่ผ่านมาก็ชอบช่วยคนที่เดือดร้อนลำบาก รวมถึงช่วยงานให้วัดพระบาทน้ำพุ มานานแล้ว

างด้านนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์  ของ หนึ่ง บางปู  โดยใช้ชื่อ รัชนก สุวรรณเกตุ ว่า”ขอบคุณค้าบบพี่🙏❤️

ซึ่ง หนึ่ง บางปู ยอมรับว่าไม่ใช่ติ่งของนักร้องดัง แต่พูดในฐานะคนธรรมดาคนนึงที่เห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และที่สำคัญหากมีการฟ้องร้องอะไรเกิดขึ้นสามารถเรียกตนเองไปเป็นพยานให้ได้

SCB My Home Cash & My Car Cash บ้านอยู่ครบรถมีขับ เปลี่ยนบ้านเป็นเงินทันใจ จะซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ปลดภาระ ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือทำตามความฝัน โดยการนำอสังหาริมทรัพย์ มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึกแถว, อาคารชุด, ที่ดินว่างเปล่า

สนใจคลิกเลย >>https://bit.ly/2WlHwkZ

 

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu