ชวนช้อปออนไลน์สินค้าOTOP ของดีเมืองสุพรรณ

In Hot News

   

   จังหวัดสุพรรณบุรีเอาใจแม่บ้านนักช้อปยุคใหม่จัดโครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOPไทยเพื่อสู้ภัยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และช่วยเหลือกลุ่มชาวบ้านให้มีรายได้ที่ยั่งยืน
โดยการรวมของดีสินค้ามีคุณภาพ 10 สุดยอดผลิตภัณฑ์ของกินของใช้เมืองสุพรรณไว้ใน E-Catalog มีสินค้าให้แม่บ้านนักช้อปเลือกสรรมากมาย อาทิ น้ำพริกตาแดง ,ปลาร้าสับสมุนไพร,ข้าวคีรีไรซ์ข้าวอินทรีย์หลากสีคุณประโยชน์เพียบ ,น้ำอ้อยดอนสุโข ,ชาเกสรดอกไม้,ข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวแผ่นกรอบ,เซรั่มบำรุงผม,สบู่สมุนไพรว่านงาช้าง,ลูกประคบสมุนไพรสดว่านบัว เป็นต้น


สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/OTOPSP/?ref=page_internal ไม่ต้องขับรถไกลไปถึงสุพรรณบุรี

You may also read!

LINE MAN ชวน FC ดูไลฟ์สด “นนท์ ธนนท์” ใน LINE VOOM  พร้อมรับคูปอง LINE MAN 100 บาท มอบโมเมนต์สุดฟิน 18 ม.ค. นี้!

เตรียมตัวให้พร้อม LINE MAN ชวน FC มาฟังเพลงเพราะๆ และจิกหมอนฟิน ครั้งแรกบน LINE VOOM ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “นนท์ ธนนท์” และพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” พร้อมมอบความสนุกและบรรยากาศสุดพิเศษ ทุกคนที่เข้าชมรับไปเลย คูปองส่วนลดค่าอาหารจาก

Read More...

รวมพลคนใจบุญ ผิง-เก่ง-กรีน-หมอปลาย ร่วมสร้างพระทองคำวาจาสิทธิ์

ฮือฮาได้อีกๆ กับการร่วมบุญใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นบุญใหญ่มหาศาลเกินจะบรรยายได้หมด นำทีมบุญใหญ่ครั้งนี้โดย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ ร่วมด้วยหมอดูดังสะท้านโลก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ที่ทำนายเรื่องสึนามิ ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว จนเกิดสึนามิใหญ่ขึ้นจริงจากภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ระเบิดขึ้นจริง เมื่อคืนวาน คุณใหม่ ภัคภณ

Read More...

แห่ส่องเลขห้อง “แม่น้ำหนึ่ง” หลังเข้าพักรักษาโควิด -19

โควิด – 19 ระบาดทุกวงการ แม้แต่เจ้าแม่เลขเด็ด "แม่น้ำหนึ่ง" หรือ “ภิรดา ธนโชติจินดา” ก็ไม่รอดเช่นกัน โดยเจ้าตัวเผยว่าที่ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปนั้น เป็นเพราะกำลังรักษาตัวจากโรคโควิด -19 อยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งแม่น้ำหนึ่งได้ไลฟ์สดเล่าว่าก่อนหน้านั้นเธอตั้งใจจะไปจุดธูปที่วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม แต่เพราะตนเอง และครอบครัวติดโควิด รวมกันประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu