สุดชิล “นาวินต้าร์” หอบลูกเมียไปใช้ชีวิตที่หัวหิน

In Hot Star


บ๊ายบายเมืองกรุงมาใช้ชีวิตที่หัวหินได้พักใหญ่แล้วสำหรับ “นาวินต้าร์” และ “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” พร้อมลูกๆ ใช้ชีวิตชิลๆ ที่บ้านพักตากอากาศสุดหรู แต่ถึงจะอยู่ไกลแต่ก็ไม่เงียบเหงานะจ๊ะ เพราะเหล่าคนดังเซเลปไฮโซแวะเวียนไปหาไม่ขาดสาย
ล่าสุด “มาร์ค ธาวิน” ช่างผมไฮโซพันล้าน ก็ไปหาถึงหัวหินเลยทีเดียว งานนี้นอกจากจะจัดปาร์ตี้อาหารทะเลแล้ว ก็ยังได้ร่วมพูดคุยธุรกิจการลงทุนเหรียญคริปโต ซึ่งนาวินต้าร์เป็นคนเขียน “Whitepaper” ให้ WinWinwin ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญการเทรดเหรียญคริปโตของประเทศไทย สามารถหากำไรได้วันละเป็นล้านเลยทีเดียว
ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้แต่หาเงินได้วันเป็นล้าน งานนี้เหล่าคนดังทั้งหลายต่างก็เข้ามาหานาวินต้าร์กับไฮโซน้ำหวาน เพื่อปรึกษาเรื่องการลงทุนคริปโต ขนาดช่างผมไฮโซพันล้านอย่างมาร์ค ธาวิน ยังสนใจ นอกจากนี้ยังมีบรรดาเซเลปคนดัง ดารา นักการเมือง มาร่วมลงทุนด้วย แว่วมาว่ามีคนรวย คนดังพยายามจะเข้ากลุ่มนี้ให้ได้ เพราะทุกวันนี้มันคือโลกแห่งออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่แห่งไหน ก็สามารถทำเงินได้เสมอ คริปโตจึงเป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์
มิน่าล่ะนาวินต้าร์กับไฮโซน้ำหวานวันๆ ถึงได้ใช้ชีวิตชิลๆ อยู่กับทะเล และตัดสินใจย้ายมาอยู่หัวหิน เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถหาเงินได้แบบนี้นี่เอง

SCB My Home Cash & My Car Cash บ้านอยู่ครบรถมีขับ เปลี่ยนบ้านเป็นเงินทันใจ จะซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ปลดภาระ ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือทำตามความฝัน โดยการนำอสังหาริมทรัพย์ มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึกแถว, อาคารชุด, ที่ดินว่างเปล่า

สนใจคลิกเลย https://bit.ly/2WlHwkZ

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu