“มิว นิษฐา” สวยหุ่นเป๊ะหลังคลอด

In Hot News


ชาวโซเชียลถึงกับอึ้ง…แห่ถามเคล็ดลับทำยังไง
“มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” นางเอกแถวหน้ากับผลงานเรื่องล่าสุด “ดวงตาที่ 3” ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรก “น้องมาริน” แต่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปลงไอจีหลังตลอดจากคลอดได้เพียง 15วัน โชว์หน้าท้องแบนราบ เห็นแล้วต้องตกใจว่าทำไมหุ่นถึงได้เข้าที่เป๊ะแบบนี้ในเวลาอันรวดเร็ว…จนเหล่าบรรดาโซเชียลคอมเมนต์ถามกันสนั่นว่ามีเคล็ดลับอะไร
งานนี้เผือกร้อนเลยจ้า…ชาวเน็ตไปสืบมาแล้วถึงรู้ว่า ที่นางหุ่นเข้าที่สวยเป๊ะแบบนี้เพราะว่ามีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง “บิ้ลมี” ใครอยากสวยหุ่นดีสอบถามไปได้ที่ ไลน์ @buildme IG @buildme_official แฟนละครที่คิดถึงผลงานละคร ตอนนี้มิวขอทำหน้าที่คุณแม่ก่อน เพราะลูกสาวเพิ่งจะคลอดได้ไม่นาน แต่ระหว่างเลี้ยงลูกไป ก็ดูแลตัวเองไปด้วย เพราะกลัวจะหุ่นพัง เดี๋ยวกลับมาเล่นละครแล้วจะสวย อิอิอิ
แหม ! เป็นธรรมดาแหละเนอะ เพราะนางเป็นถึงระดับนางเอก จะมาปล่อยเนื้อปล่อยตัวก็คงดูไม่ดี แต่ที่แน่ๆ หุ่นตอนนี้หุ่นไม่เหมือนคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมาก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานก็กลับมารับงานแสดงได้เหมือนเดิม แบบไม่เสียยี่ห้อนางเอกแถวหน้าเลยจ้า

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu