กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

In Event

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM THAILAND LIVE SHOW” ได้รับการตอบรับดี เกินความคาดหมาย มีผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 1,500 คน และมีผู้ให้ความสนใจและมีส่วนร่วมในงาน กว่า 10,000 ราย สามารถกระตุ้นการรับรู้และสร้างความสนใจเกี่ยวกับโครงการอาสาสมัครเพื่อนไทยได้เกินเป้าที่วางไว้

นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ตามที่กรมความร่วมมือระหว่างประเทศได้จัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM THAILAND LIVE SHOW” ปรับรูปแบบการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ไลฟ์โชว์ เป็นครั้งแรก เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี โครงการอาสาสมัครเพื่อนไทย “FRIENDS FROM THAILAND : FFT” พร้อมเปิดตัวเว็ปไซต์ www.ticaconnect.com ชวนมารู้จักและรับชมข้อมูลทั้งหมดของอาสาสมัครเพื่อนไทย เมื่อเสาร์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมานั้น ต้องยอมรับว่าบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ มีผู้สนใจเข้าร่วมงานทั้งจากในประเทศไทยและอีก 9 ประเทศ จากเอเชีย,ยุโรปและอเมริกา ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากผู้ที่เข้าร่วมงานทั้งรูปแบบการจัดงานที่น่าสนใจแปลกใหม่ไม่น่าเบื่อ ได้รับทั้งสาระและความบันเทิงครบรส รวมถึงเว็ปไซต์ได้รับการชื่นชมในรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้ง่าย โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน ทั้ง 2 ช่องทาง ในแบบLive Streaming ผ่านระบบ ZOOM และ Facebook Live ผ่านเพจ ticacooperation รวมผู้ชมงานมากกว่า 1,500 คน เต็มอิ่มด้วยความสนุกและสาระตลอดทั้ง 2 ชั่วโมง 30 นาที ในทุกช่วงของงาน ทั้งการสัมภาษณ์ครูเงาะ รสสุคนธ์  การถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นพี่อาสาสมัครเพื่อนไทย  ฟังดนตรีจาก นนท์ ธนนท์ และช่วงตอบคำถามเพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ให้ผู้ชมในช่วงเล่นเกมตอบคำถามท้ายงาน

ทั้งนี้ มีผู้สนใจเข้ามารับฟังประสบการณ์เรื่องราวชีวิตของรุ่นพี่อาสาสมัครเพื่อนไทยพร้อมสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการอาสาสมัครเพื่อนไทยเป็นจำนวนมาก จนแอดมินตอบกันแทบไม่ทัน ทั้งยังได้สร้างแรงบันดาลใจในฐานะอาสาสมัครที่จะไปร่วมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ รวมถึงยังสามารถกระตุ้นการรับรู้และสร้างความสนใจเกี่ยวกับอาสาสมัครเพื่อนไทยเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ยังทำให้รับทราบถึงบทบาทภารกิจของ TICA เพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จและบรรลุเป้าประสงค์ ตรงจุดมุ่งหมาย ของการจัดงานครั้งนี้

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu