ตัวแม่โผล่คอมเม้นท์!! “2 PLAYERZ” คัฟเวอร์ “รักควรมีสองคน” ฉบับละมุน!!

In Music

     ยังแรงดีไม่มีตก!! สำหรับเพลง “รักควรมีสองคน” ของศิลปินสาว พร จันทพร และ เนย ภัสวรรณ ในฐานะ “ทีมเมีย” ปะทะ “ทีมชู้” ที่ฮอตฮิตเป็นปรากฏการณ์ไวรัล หลายต่อหลายคนหยิบไปคัฟเวอร์ลงโซเชียล รวมถึงคนดังที่ยกโขยงกันมาคัฟเวอร์กันแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน 2 หนุ่มคู่หูดูโอ้หน้าใสจากค่าย KS GANG ในเครือ KHAOSAN ENTERTAINMENT “2 PLAYERZ” สมาร์ท-วรรธนะ เยาว์เต่า และ พีช-พีรวิท โชตธีรสกุล ที่ไม่ขอเอ้าท์หยิบเพลงนี้มาคัฟเวอร์ใหม่ในแบบฉบับสองหนุ่มสุดละมุน จากที่เคยเห็นทีมเมียทีมชู้ฟาดฟันส่งอินเนอร์เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีใครยอมใคร แต่เวอร์ชั่นของ สมาร์ท-พีช ดูยังไงก็มีเคลิ้มชวนจิ้นชวนฟินไปตามๆ กัน แฟนๆ ที่เข้ามาดูก็มีหยอดคอมเม้นท์กันเพียบว่า “ละมุนมากเวอร์ชั่นนี้” .. ไม่เว้นแม่แต่ตัวแม่เจ้าของบทเพลง “รักควรมีสองคน” เวอร์ชั่นออริจินัลอย่าง พร จันทพร ยังอดไม่ได้มาคอมเม้นท์ว่า “ชอบค่ะ” ทำเอาหนุ่มๆ 2 players เป็นปลื้มสุดๆ

       ตามชมความละมุนในเพลง “รักควรมีสองคน” แบบฉบับคัฟเวอร์เวอร์ชั่นโดยคู่หูดูโอ้ 2 PLAYERZ ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=Aov89O–0Is
#2PLAYERZ #รักควรมีสองคน #KSGANG

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu