มุก-มุกดา รับพรีเซ็นเตอร์คนแรก “ฟอร์เต้ คอลลาเจน” (Forte Collagen) คอลลาเจนระดับพรีเมียม

In Event

 

        ช่วงนี้ดูสดใสเป็นพิเศษ แถมความฮอตยังแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับนางเอกสาวหน้าสวย มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ยังคงปังเพราะละคร “โซ่เวรี” ไม่หยุด ล่าสุดบุกไปเอาใจแฟนคลับชาวจีนถึงถิ่น เรียกว่ากระแสแรงแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่ แถมยังนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ “ฟอร์เต้ คอลลาเจน” (Forte Collagen) คอลลาเจนระดับพรีเมียม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ดารา นักแสดง และนางแบบ เผยว่า

       “ขอบคุณแฟนๆทุกคนนะคะ ที่ไม่ว่ามุกจะทำอะไรทุกคนก็คอยให้กำลังใจและสนับสนุนตลอดมา ครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ ‘ฟอร์เต้ คอลลาเจน’ ค่ะ จริงๆ ก่อนหน้านี้มุกมีเคยลองทานคอลลาเจนมาบ้าง แต่ไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เลยไม่ได้ทานต่อ แต่ช่วงหลังๆ มีถ่ายละคร ถ่ายแบบตลอดทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ มุกก็อยากได้ตัวช่วยบ้าง พอทาง ‘ฟอร์เต้ คอลลาเจน’ ติดต่อมา มุกเลยศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ก่อนลองทานจริง พอเริ่มทานไปแค่ 2 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่ารู้สึกสดใสขึ้น ผิวนุ่มขึ้น เวลาแต่งหน้าทำงานก็รู้สึกชุ่มชื้น มีความดิวอี้ (หัวเราะ) มันก็ทำให้มุกมีมั่นใจมากขึ้นค่ะ ด้วยความที่วัตถุดิบที่ใช้เป็นของดีพรีเมียมทั้งหมด และยังได้รับการยอมรับจากหลายๆ ประเทศ มีนวัตกรรมรับรอง สิ่งเหล่านี้ทำให้มุกมั่นใจ จึงตัดสินใจรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ทันที เพราะมั่นใจแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรา และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่อยากดูแลตัวเองทุกเพศทุกวัย”
สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติมได้ที่

https://fortesupplement.com

/ , Facebook: forte supplement หรือ Line: @forte.supplement
#ForteCollagen
#ฟอร์เต้คอลลาเจน
#มุกดาพรีเซ็นเตอร์
#เลือกฟอร์เต้คอลลาเจน
#คุณค่าที่มากกว่าผิวสวย

 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu