ยุคโควิด-19 มีค่ายไหนรับจำนำทะเบียนรถบ้าง?

In Event

วิกฤตโควิด-19 ทำเอาสถานการณ์ทำเอาเงินหมุนเวียนไม่คล่องมือ หนึ่งในทางเลือกประคับประคองชีวิตในห้วงเวลานี้ การนำทรัพย์สินที่มีอยู่เข้าสู่กระบวนการแลกเป็นเงิน เพื่อให้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากไปด้วยกัน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ถือเป็นลำดับต้นๆ ที่คนนิยมเลือกเป็นคำตอบ เพราะนอกจากได้เงินมาหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องในมือแล้ว รถที่ใช้เป็นหลักประกันยังอยู่กับเราต่อไป วันนี้ คอข่าว หยิบโปรโมชั่นส่วนหนึ่งจากค่ายต่างๆ ในท้องตลาดมาไว้ให้อ่านพิจารณาเป็นข้อมูล ดังนี้

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน สำหรับเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ซึ่งปลอดภาระแล้ว ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน โดยยังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เพียงสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อประเมินราคารถ วงเงิน และค่างวด ได้ทันทีหรือขับรถของคุณพร้อมนำเล่มทะเบียนมาที่ธนาคารธนชาตทุกสาขากว่า 500 แห่งทั่วประเทศ โดยมีจุดเด่นคือ วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคากลาง ทราบผลอนุมัติรวดเร็ว ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสัญญา สนใจสมัครคลิกเลย https://bit.ly/2URq1rL

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม เป็นสินเชื่อที่มีทะเบียนรถยนต์เป็นประกัน รับลูกค้าทุกอาชีพ รายได้เริ่มต้นเพียง 8,000 บาท ไม่จำกัดรุ่น ไม่จำกัดอายุรถ (รถต้องผ่อนหมดแล้ว) อนุมัติวงเงินก้อนใหญ่ สูงสุด 700,000 บาท ไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมง รับเงินทันทีที่อนุมัติ เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด พร้อมให้บริการอนุมัติสินเชื่อถึงที่ ด้วยบริการ พี่เบิ้ม Delivery ลูกค้าสามารถลงทะเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร หรือนัดหมายสมัครสินเชื่อ เพียงกรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล / หมายเลขโทรศัพท์ / email (ถ้ามี) / รายได้ โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 2 ชั่วโมง สนใจสมัครคลิกเลย https://bit.ly/3sY3pCz

สมหวัง เงินสั่งได้ บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อคนมีรถ ทางเลือกใหม่ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เพื่อเปิดโอกาสนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพียง… มีรถ มีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถได้ โดยมีจุดเด่น คือ รับอายุรถรวมอายุคนผ่อน ไม่เกิน 25 ปี วงเงินกู้ขั้นต่ำ 50,000 บาท สูงสุด 10 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อน สูงสุด 72 เดือน อนุมัติ 1 วัน รับเงินทันที รับรถตู้รับจ้าง รถกระบะดัดแปลงสภาพ และ รถป้ายเหลือง ดอกเบี้ยต่ำที่สุด 0.49% สูงสุด 1% ต่อเดือน สนใจสมัครคลิกเลย https://bit.ly/3myPQs8

JAYMART สินเชื่อมีรถมีเงิน สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ หรือรถบรรทุก ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน หรือเพื่อเสริมสภาพคล่องต่างๆ เพียงคุณมีเล่มทะเบียนรถที่ปลอดภาระหนี้ หรือแม้แต่รถที่ยังผ่อนชำระอยู่ ก็สามารถมีเงินใช้ รถก็ยังมีขับ อนุมัติง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องโอนเล่ม สนใจสมัครคลิกเลย https://bit.ly/2Y1oaC1

ท่ามกลางความไม่แน่นอนในยุคโควิด-19 ทุกเรื่องเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ดังนั้น ผู้สนใจใช้บริการควรศึกษาข้อมูลด้วยความระมัดระวังและใช้วิจารณญาณอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจใดๆ

SCB My Home Cash & My Car Cash บ้านอยู่ครบรถมีขับ เปลี่ยนบ้านเป็นเงินทันใจ จะซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ปลดภาระ ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือทำตามความฝัน โดยการนำอสังหาริมทรัพย์ มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึกแถว, อาคารชุด, ที่ดินว่างเปล่า

สนใจคลิกเลย https://www.papayanews.com/news/63780/

 

 

 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu