“แชทหนักขวา” เบลล์ นิภาดา ขอเล่ามันเป็นแบบนี้!!!

In Hot Star

       ปล่อยเพลงไหนมาก็ปังแตะ 100 ล้านวิว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสุดฮอต “เบลล์-นิภาดา ขันเงิน” ที่เตรียมส่งเพลงมาเขย่ายอดวิวในยูทูปอีกแล้วในเพลง “แชทป่าช้า” ซึ่งเป็นอาการของคนทักแชทไปแล้วเค้าไม่ตอบ โดยงานนี้นักร้องสาวแอบกดดัน และตื่นเต้นไม่เบา เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์มากับลุคใหม่ที่ดูว๊าวสวยสดใสน่าติดตาม พร้อมก็ทำคอนเทนต์แชร์ประสบการณ์จริงจากการแชทหนักขวามาเล่าให้ฟังลงเพจ งานนี้แฟนคลับคอมเมนต์รอฟังกันเพียบเลยจ้า โดย เบลล์ เผยว่า


“แชทป่าช้าสำหรับเบลล์ก็คือ ทักไปหากลุ่มเพื่อนค่ะ เป็นกลุ่มเพื่อนในห้องของตัวเองกลุ่มนั้นมีประมาณ 6-7 คน ทักไปแบบเพื่อนๆ ทำอะไรกันอยู่ตามประสาเพื่อนกัน ทักไปแล้วเค้าก็อ่านอ่านแล้วก็มีรูปเพื่อนเรียงเต็มเลยค่ะ หนูเชื่อว่าทุกคนก็เคยเป็นนะ ทุกคนก็ไม่ตอบเหมือนแชทป่าช้า สำหรับเรานะคะ ถ้าภาษาอีสานก็คือ หน่าลา ถ้าแปลเป็นไทยก็คือ เหวอไปเลย เพื่อนๆ ไม่ตอบเราเลย เราก็เลยไม่กล้าพูดอะไรต่อเลยค่ะ ใครนะคะที่เจอสถานะแชทป่าช้าเหมือนเบลล์นะคะ อยากจะบอกไว้เลยว่าตรงกับเพลงนี้มากๆ เลยนะคะ ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะคะในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ค่ะ แล้วมาส่งแชทไปพร้อมกัน จะได้ไม่เหงานะคะ”
FB: เบลล์ นิภาดา แกรมมี่โกลด์ https://fb.watch/7BKj-3EmNC/
TEASER เพลง “แชทป่าช้า” เบลล์ นิภาดา https://www.youtube.com/watch?v=OHSLo7ugaYQ

#เบลล์ นิภาดา
#แชทป่าช้า
#แกรมมี่โกลด์

 

Payday Sale ช้อปกระหน่ำ ส่งท้ายเดือน ShopeePay Day Sale 25 ส.ค. วันเดียวเท่านั้น! ช้อปกระหน่ำ ดีลเด็ดส่งท้ายเดือน จัดหนักเหมือนเดิมกับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท + จ่ายบิลฟรี และสินค้าเด็ดตัวดัง 25 บ. ง่าย ๆ เพียงจ่ายผ่าน ShopeePay 25 Aug 2021

สนใจช้อปคลิกเลย >> https://bit.ly/2UFuIos

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu