8E8 ปีนี้ Texas Chicken เปิดแคมเปญ “Texas Chicken x Coke บันเทิงใหญ่ ไก่พาลุ้น” อิ่มคุ้ม อร่อยลุ้น ทุกสัปดาห์

In Food & Health

กลับมาอีกครั้งกับ8E8” กิจกรรมใหญ่ประจำเดือนสิงหาคมของ Texas Chicken ปีนี้ขอจัดหนักชวนลูกค้ามาเพิ่มความ­­­หรรษากับแคมเปญ Texas Chicken x Coke บันเทิงใหญ่ ไก่พาลุ้นโดยร่วมเป็นผู้โชคดีได้ง่ายๆ เมื่อซื้อชุดอาหาร Texas Chicken พร้อมเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็มีสิทธิ์ร่วมเป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ ทั้งหมด 8 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น  iPhone 12 ขนาด 64 GB ลำโพง MARSHALL รุ่น Uxbridge Google บัตรกำนัลสมาชิก JOOX VIP 1 ปี มูลค่า 999 บาท และบัตรกำนัลร้าน Texas Chicken มูลค่า 700 บาท รวมของรางวัลตลอดทั้งรายการจำนวน 32 รางวัล รวมมูลค่ากว่า  297,512 บาท พร้อมร่วมสนุกได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2564 – 25 ตุลาคม 2564 ­­­­­­

กติกาง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อชุดอาหาร Texas Chicken พร้อมเครื่องดื่มโคคา-โคลาชนิดใดก็ได้ ครบ 200 บาท ต่อใบเสร็จ ทั้งการซื้อที่หน้าร้าน และสั่งซื้อผ่านบริการเดลิเวอรี่ ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ จากนั้นให้สแกน QR Code LINE Texas Chicken Official (@texaschicken) ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ แทปเล็ต และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมถ่ายรูปใบเสร็จรับเงินที่ระบุการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ แล้วกดยืนยันเพื่อลงทะเบียนลุ้นรับรางวัล โดยอย่าลืมเก็บใบเสร็จตัวจริงหรือภาพถ่ายใบเสร็จไว้ยืนยันหลักฐานการรับรางวัล สำหรับผู้โชคดี 1 ท่าน หรือ 1 หมายเลขโทรศัพท์มีสิทธิ์รับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น

เริ่มจับรางวัลครั้งที่ 1 ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564  เวลา 15.00 น. พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดี ให้ทราบทาง LINE Texas Chicken Official ใน 3 วันทำการ ทั้งนี้จะมีการโทรศัพท์แจ้งเรียนผู้โชคดี พร้อมส่งจดหมายยืนยันถึงผู้โชคดีต่อไป โดยจะมีการจับรางวัลเป็นประจำทุกสัปดาห์อย่างต่อเนื่องจนครบ 8 ครั้ง ในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรางวัล และรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/TexasChickenThailand/posts/2113867198753649

#TexasChickenTH #เท็กซัสชิคเก้น

ติดตามความอร่อยได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/TexasChickenThailand/

Twitter: https://twitter.com/TexasThailand

Instagram: https://www.instagram.com/texaschickenthailand/

You may also read!

อวดต้นไม้ แต่ “อั้ม พัชราภา” เปรี้ยวจี๊ดจนกลบเลม่อน

นอกจากจะรักสัตว์แล้ว ยังรักต้นไม้มากๆ อีกด้วย สำหรับ ซุปตาร์ยืน 1 “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุด กำลังเห่อต้นเลม่อนอย่างหนัก ถึงขนาดใส่เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องเลม่อนลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “เห่อต้นเลม่อนจากสวนแม่อ้อยมาก เอามาอยู่ที่บ้านแล้วสวนสวยขึ้นเลยค่ะ” งานนี้ไม่มีใครสนใจที่เลม่อนเลยจ้า แต่ไปโฟกัสที่ความเซ็กซี่ของสาวอั้มแทน โดยต่างเข้ามาคอมเมนต์เหมือนๆ

Read More...

LINE MAN ชวน FC ดูไลฟ์สด “นนท์ ธนนท์” ใน LINE VOOM  พร้อมรับคูปอง LINE MAN 100 บาท มอบโมเมนต์สุดฟิน 18 ม.ค. นี้!

เตรียมตัวให้พร้อม LINE MAN ชวน FC มาฟังเพลงเพราะๆ และจิกหมอนฟิน ครั้งแรกบน LINE VOOM ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “นนท์ ธนนท์” และพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” พร้อมมอบความสนุกและบรรยากาศสุดพิเศษ ทุกคนที่เข้าชมรับไปเลย คูปองส่วนลดค่าอาหารจาก

Read More...

รวมพลคนใจบุญ ผิง-เก่ง-กรีน-หมอปลาย ร่วมสร้างพระทองคำวาจาสิทธิ์

ฮือฮาได้อีกๆ กับการร่วมบุญใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นบุญใหญ่มหาศาลเกินจะบรรยายได้หมด นำทีมบุญใหญ่ครั้งนี้โดย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ ร่วมด้วยหมอดูดังสะท้านโลก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ที่ทำนายเรื่องสึนามิ ไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว จนเกิดสึนามิใหญ่ขึ้นจริงจากภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ระเบิดขึ้นจริง เมื่อคืนวาน คุณใหม่ ภัคภณ

Read More...

Mobile Sliding Menu