“บ่าวเทือง” นักร้องชาวใต้ ข้าวสารซาวด์ ไม่ทิ้งคนบ้านเดียวกัน

In Event

 

      น้ำใจคนไทยไม่เคยห่างหาย จะเห็นพลังของคนไทยทุกคน ลุกขึ้นมาช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามวิกฤตเช่นนี้ เพื่อประคับประคองให้เราก้าวผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน เช่นเดียวกันกับ “บ่าวเทือง-ประเทือง พุทธสุภะ” หนุ่มใต้แดนสะตอ ศิลปินจากค่ายข้าวสารซาวด์ ที่ขอเป็นตัวแทนจิตอาสาร่วมส่งมอบอุปกรณ์การปัองกันโควิด-19 รวมถึงการลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อภายในชุมชน ด้วยการมอบสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 50 ขวด และหน้ากากอนามัย จำนวน 50 กล่อง ให้กับพี่น้องคนบ้านเดียวกัน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านทำเนียบ (มหาราชแสงอรุณ) อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

        “บ่าวเทือง” ให้สัมภาษณ์ว่า “ในขณะที่หลายๆ คน หรือหน่วยงานต่างๆ กำลังประสบปัญหาความเดือดร้อนกับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานเพื่อประชาชน กำลังเหนื่อยมาก ผมรู้สึกว่าตอนนี้ประชาชนได้หันมาช่วยเหลือกันเองแล้วครับ ซึ่งผมก็รู้สึกดีมากๆ ที่ได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันหน้ากากอนามัย และสเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับคนบ้านเดียวกัน อย่างน้อยเพื่อเป็นการลดการแพร่เชื้อโรค ลดภาระให้กับแพทย์และโรงพยาบาล ดีใจที่เห็นน้ำใจของคนไทยทุกภาคส่วนที่ออกมาช่วยเหลือกันในยามที่บ้านเมืองกำลังเกิดโรคระบาด อยากให้ทุกคนช่วยกัน คนเล็กคนละน้อยก็จะทำให้สังคมและชุมชนน่าอยู่ครับ”

 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu