ท๊อด สุทธิพงษ์’แจ้งเกิดเต็มตัว รับเล่น’แม่นากฯ”กดดันจนเครียด

In TV

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน ทำให้รู้สึกกดดันและเครียดอยู่ตลอดเวลา


“เรื่องนี้รับทเป็น “จุ่น” ครับ เป็นคนที่รักนากกับพี่มาก คอยช่วยเหลือทั้งคู่ตลอด ไม่ว่าใครจะมาทำร้ายพี่มากกับนากก็จะช่วยเหลือทั้งคู่ให้ปลอดภัย รับบทเป็นคนดีครับ เรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรกก็กดดันครับ เพราะเราต้องร่วมงานกับนักแสดงเบอร์ต้นๆ หลายคนเลย ก็ทำสมาธิก่อนเข้าหน้าเซ็ท ทบทวนบทก่อนถ่ายตลอด ด้วยความที่เรายังใหม่ก็กลัวจะไปเป็นภาระนักแสดงท่านอื่นๆ เลยต้องทำการบ้านหนักนิดหนึ่ง


วันแรกที่มาเข้าฉากตื่นเต้นมาก ต้องเล่นกับพ่อตูมตาม (ตูมตาม เชิญยิ้ม) แม่จุ๊บแจง (วิมลพันธ์) และพี่ป่าน (ปณิสรา ชุ่มมะโน) ที่รับบทเป็นพี่สาวของเรา ทุกคนมีฝีมือหมด และที่ตื่นเต้นและเกร็งสุดคือการที่ต้องเข้าฉากกับพี่ขวัญ (อุษามณี ไวทยานนท์) พี่นิว (ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) เราเคยดูผลงานพี่เขามาตลอด ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งจะได้มาร่วมงานกับพี่เขา และในเรื่องก็เข้าฉากด้วยกันค่อนข้างบ่อย มันสุดยอดมากสำหรับนักแสดงตัวเล็กๆ อย่างผม พี่ทั้งคู่ดีกับผมมากๆ ช่วยผมทุกอย่าง ประทับใจมากๆ ครับ”

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu