“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

In TV

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน…. ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ หนุ่มอุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ได้เชิญ อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดัง ที่กำลังที่รู้จักในชื่อเสียงเรียงนาม ถึงคำทำนายอันแม่นยำ เป็นผู้มีญาณสัมผัสอันน่าเหลือเชื่อและพิเศษเฉพาะตัว ทางรายการจึงไล่ถามกันแบบช็อตต่อช็อต “ผ่าดวงเมืองประเทศไทย ครึ่งปีหลัง 2564” ในทันที

พิธีกร : วงการบันเทิงจะมีอะไรเกิดขึ้นน่ากลัวกว่านี้อีกไหม
อ.โอเล่ : ประมาณช่วงเดือนก.ย. ช่วงปลายๆ จะมีคนในวงการ สูญเสียซึ่งชีวิต ไม่ด้วยอุบัติเหตุ ก็เป็นเรื่องโรคภัย จะขอระบุก็คือ โรคปัจจุบันทันด่วน เป็นคนอายุระดับอายุ 40 ปีขึ้น

พิธีกร : ดวงเมืองของประเทศไทยเรา หลังจากนี้ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? (ณ วันออกอากาศ คือ วันที่ 30 ก.ค. 2564)
อ.โอเล่ : หลังจากวันที่ 30 ก.ค. 2564 เป็นต้นไป คนตายใบไม้ร่วง และวิกฤตยังไม่จบเพียงเท่านี้ มันเพิ่งเริ่มต้น คำว่า “เริ่มต้น” คือ เกี่ยวกับความสูญเสีย

พิธีกร : คำว่า “ใบไม้ร่วง” นั่นหมายความว่า นี่เพิ่งร่วงเริ่มๆ เอง และจะร่วงอีกเยอะเหรอ ?
อ.โอเล่ : มีครับผม…

พิธีกร : และพวกเราจะผ่านพ้นวิกฤตโควิดไปได้อย่างแคล้วคลาด ปลอดภัย และไม่บอบช้ำจนกระทั่งยืนไม่ติดไหม ?
อ.โอเล่ : ผมขอบอกตรงๆว่า หลังจากนี้เป็นต้นไป เดือนสิงหาคม เนี่ยน่ากลัว!! จะต้องใช้ชีวิตอย่างความไม่ประมาท เดือนกันยายน ใบไม้ร่วง เดือนตุลาคม ยืนพื้น (โปรดใช้วิจารณญานครับ)

พิธีกร : ออกหรือไม่ออกครับอาจารย์ (หมายถึง ผมจะขายเสื้อ ผมจะขายออกไหม?)
อ.โอเล่ ถึงกับหลุดขำ ที่พิธีกรส่งคำถามมา ได้แต่พูดมาว่า “ออกครับ… ออกอยู่แล้วครับ แต่ว่าก่อนออกเนี่ย เสียหายไปเยอะ เสียหายชนิดที่ว่า เละเป็นโจ๊ก”

และไหนๆ อาจารย์โอเล่มาทั้งที เลยได้จัดอันดับเกี่ยวกับราศีต่างๆ ในแต่ละเรื่อง ดังนี้

“ 3 ราศี ครึ่งปีหลัง เรื่องการงานที่สุดปัง!!”
อ.โอเล่ : ราศีที่แข็งที่สุด ณ ช่วงเวลานี้ คือ
-ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 12 เม.ย.)
-ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.)
-ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
ทั้ง 3 ราศีนี้ ดำเนินไปได้อย่างปกติ อาจจะมีทุลักทุเล แต่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้

“ 3 ราศี ครึ่งปีหลัง ที่การงานน่าเป็นห่วงสุด พังไม่เป็นท่า”
อ.โอเล่ : 3 ราศีที่แป็กที่สุดเลย คือ
-ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) เนื่องจากความลำบากมาต่อเนื่อง ต้องคุมสติให้อยู่
-ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. – 16 ก.ย. ) ความเร่าร้อน ใจร้อนเวลาทำอะไร ตัวนี้แหละที่จะนำพาไปสู่ความล้มเหลวได้
-ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) คนราศีตุลย์ เถรตรงมากเกินไป หลายๆสิ่ง หลายๆ อย่าง ตรงมากก็ไม่ดี บางทีพูดความจริงไป อาจจะเป็นภัยกับเราก็ได้

**อาจารย์แนะนำว่า ตอนนี้ทุกราศี และทุกคนที่อยู่ ณ เวลานี้ ผมแนะนำให้ภาวนา ถ้าเป็นศาสนาพุทธของเรา ให้สวดคาถาชินบัญชร จะสามารถครอบคลุมได้หมด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เศรษฐกิจ ชีวิต โรคภัยไข้เจ็บ และที่จะแนะนำต่อไป คือ เรื่องของ การวางซึ่งอารมณ์ อะไรอภัยให้ได้ ก็อภัยให้กัน ต้องใจเย็น**

“ราศีที่ดวงการเงินเฮงที่สุดแบบฉุดไม่อยู่ ในครึ่งปีหลัง 2564” คือ
-“ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.)
-และรองลงมาคือ ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

“ราศีที่มีเกณฑ์ทรัพย์จาง มีปัญหาเรื่องการเงิน” คือ
-ราศีที่ใจร้อนที่สุด คือ ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. – 16 ก.ย.) ทำอะไรก็จะควักจ่ายๆ
-และอีกราศีที่รองลงมา คือ ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.) เนื่องจากทุกขลาภ ได้เงินมาก้อนหนึ่ง อาจจะต้องเสียก้อนหนึ่งก็ได้ มีความสุ่มเสี่ยง เช่น เงินหามาได้เท่านี้ แต่มันเท่าทุนไปหมดเลย

“ราศีใดในช่วงนี้ รักรุ่ง ดวงความรักสมหวัง ในช่วงโควิดแบบนี้” คือ
-ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.) เนื่องจากคนมังกรเกี่ยวกับเรื่องของความมุ่งมั่น ความมุ่งมั่นในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นแล้ว จับตาดูไว้ได้เลย คนที่โสดมานาน ก็จะมีคนเข้ามา หรือคนที่รอมานาน ไม่ได้แต่งสักที แต่ตกลงปลงใจแต่งแบบนี้ก็มี

“ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์รักร้าว มีปัญหาความรัก เตียงหัก” คือ
-ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ซึ่งราศีนี้เป็นราศีธาตุไฟเหมือนกัน คนราศีนี้ทำอะไรต้องเป็นเป้าหมาย และจะต้องถูกต้อง ตามหลักการช่วงปลายปีนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการแยกทาง

“ราศีใดที่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องระวังเรื่องสุขภาพ” คือ
-ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ส่วนใหญ่คนราศีนี้จะป่วยเยอะ ตั้งแต่ต้นปีมาแล้ว ป่วยซ้ำๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นโควิดนะ
-ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 15 ส.ค.) แต่ราศีนี้จะดีกว่าราศีพฤษภ หน่อยหนึ่ง ตรงที่ว่าเขาจะเจอหมอดี หมอยาที่ดี ไม่ต้องไปควานหา

พิธีกร : สุดท้ายนี้ อ.โอเล่ อยากจะบอกอะไรถึงคนไทย เพื่อให้ได้จะได้เตรียมตัวบ้าง ?
อ.โอเล่ : ดวงชะตาเป็นเพียงสถิติ มนุษย์ไม่ควรยึดติดกับดวงชะตา ไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ มนุษย์ควรยึดติดกับตัวเอง เราจะต้องเป็นคนเหนือดวงชะตาให้ได้ ก็คือเป็นคนที่มีสติ คนวางแผนชีวิตที่ดี คนดูดวงชะตาหมายถึงเอาไว้เตือนใจเรา ต้องดูและเชื่ออย่างมีปัญญา งมงายได้แต่อย่าโง่งม

จะแม่นหรือไม่แม่น สุดแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล และโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม การที่ได้รู้อาจทำให้เราได้ระแวงระวังตัว เตรียมตัว และไม่ประมาทจากโรคภัยไข้เจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤติของโควิด-19 ในตอนนี้ ติดตามความแซ่บทุกเรื่อง อัพเดตทันกระแสทุกสถานการณ์ ได้ใน รายการ “ปากสว่าง” ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่ตอนนี้ปรับโฉมใหม่ และจะยิ่งตีแผ่ ขุดคุ้ยทุกประเด็นร้อน ทวีคูณความแซ่บ และความแรงขึ้นไปอีกแน่นอน ห้ามพลาดกับ “ปากสว่าง” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ปากสว่าง

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu