เบลล์ นันทิตา ทุ่มสุดตัว! เรียนดนตรีที่อเมริกา หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย

In Hot Star

       หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย
​ถึงแม้จะมีชีวิตสมบูรณ์แบบที่ใครหลายคนฝันไว้ แต่ก็ยังอดคิดถึงเมืองไทยบ้านเกิดไม่ได้ สำหรับ นักร้องสองเสียง “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ที่ตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงไปแต่งงานกับนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น และย้ายไปใช้ชีวิตคู่ที่อเมริกา หันไปช่วยสามีดูแลธุรกิจที่ลอสแอนเจลิสควบคู่ไปกับการเรียนดนตรีเสริมทักษะในสิ่งที่ตัวชอบ โดยวางแพลนในอนาคตจะกลับมาเมืองไทยเป็นครูสอนดนตรี ซึ่ง “เบลล์” เล่าว่า

         ​“เบลล์ ใช้ชีวิตหลังจากการแต่งงานมาประมาณ 2 ปีครึ่งที่อยู่ที่นี่ ได้จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายใช่ไหมคะ การดูแลของที่นี่เค้าให้สิทธิ์เหมือนเราเป็นผู้หญิงเลย ได้ความเท่าเทียมกับผู้หญิงทั่วไป สามีดูแลดีด้วยค่ะ เป็นผู้หญิงสมบูรณ์แบบเลย เบลล์เชื่อนะคะว่าเป็นอีกความฝันของสาวประเภทสองเกือบทุกคน คือเราก็อยากจะเป็นผู้หญิงคนนึง แล้วพอเรามาอยู่จุดนี้ความรู้สึกก็ถูกเติมเต็ม รู้สึกดีมากค่ะ แต่ในอนาคตวางแพลนอยากกลับไปทำธุรกิจที่เมืองไทยอยู่ค่ะ

       อีกอย่างความฝันของเบลล์คือนักร้องใช่ไหมค่ะ ก็เลยเอาเวลาที่อยู่ที่นี่มาเรียนดนตรี ซึ่งตอนนี้เบลล์ กำลังเรียน Vocal Performance at College of the Canyons เป็นช่วงที่กำลังศึกษาทั้งภาษาอังกฤษ และเรื่องของทฤษฏีดนตรีค่ะ เพราะตอนที่เบลล์อยู่เมืองไทย เราไม่ได้มีโอกาสเรียนจบปริญญาตรี จึงใช้เวลาในช่วงนี้มาทำความฝันในจุดนี้ที่มันขาดหายไปให้มันเป็นจริงขึ้นมา ถึงแม้อายุจะมากขึ้นก็ไม่เป็นไรอยากจะเรียนให้จบปริญญาตรี ได้มาเรียนดนตรีที่นี่เพิ่มเติม เพราะในอนาคตอยากจะกลับไปที่เมืองไทยเป็นครูสอนร้องเพลงด้วยค่ะ”


#เบลล์นันทิตา
#ข้าวสารบีท
#เกลียดความเหงา

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu