น็อต แม็กซิม เคยด่าแหลกแรงใส่ เมเปิ้ล

In Hot News

ไม่ได้คลอดมาจริง แต่ก็เคารพนับถือ รักสนิทใจจริงเหมือนแม่ลูก ดูเหมือนจะรักผูกพันกันดี ไม่มีปัญหาอะไรกันระหว่าง น็อต แม็กซิม Maxim กฤติน จิกิตศิลปิน กับลูกสาวแสนแซ่บแตก เมเปิ้ล แม็กซิม Maxim พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์

วันนี้จะมาเปิดใจตรงๆ ลึกๆ ถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยด่าแรงใส่เมเปิ้ล “ยอมรับค่ะ ว่าด่ากันจริง แต่นานมากๆ เรื่องอะไรเหรอ ขอคิดก่อนเพราะมันนานมากๆ เป็นเรื่องมาสาย ไปถ่ายแบบที่งานหนึ่ง

“หลายคนอาจจะมองว่า เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เราคนทำงานซีเรียสนะ งานต้องเป๊ะหมด เรื่องมาสายแล้วจะมาอ้างโน่น นี่ นั่น มันอ้างไม่ได้นะ จำได้ว่าเมเปิ้ลมานานประมาณ 10 นาที เราก็ด่าๆ เตือนๆ พูดเยอะอยู่นะ คือไม่อยากจะทำมาสาย เลิกทำตัวแบบนี้ หรือไปทำแบบนี้กับใครอีก หลังจากที่ด่าไป ดีขึ้นเลยนะ คงกลัวเราด่าซ้ำอีกรอบ (หัวเราะ) หลังจากนั้นนางไม่เคยมาสายอีกเลย ในส่วนของธุรกิจ นางจะเป๊ะมาก ละเอียดรอบคอบ ขยัน และแน่วแน่ แม้ในช่วงโควิท มาแรงๆ จะมีแบรนด์ไหนที่ยังกล้าลุย เดินหน้าขายท่ามกลางโควิท น็อตจึงเชื่อในสิ่งที่น้องทำ

พอได้เข้าไปช่วยงาน Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน เป็นที่ปรึกษาให้เมเปิ้ลด้วย เพราะน้องเพิ่งจะเริ่มธุรกิจใหม่ เห็นความตั้งใจทุ่มเทจริงของเมเปิ้ลนะ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ ถ่ายแบบโป๊ๆ เซ็กซี่ตลอด แต่จริงๆ ในเรื่องของธุรกิจนางจริงจัง จนเราทึ่ง ว่านางก็ทำได้นะ อีกทั้งงานถ่ายพรีเซ็นเตอร์ก็ได้ชักชวน ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าซุปตาร์ มาร่วมงานด้วย เรียกว่า มีมืออาชีพมาช่วยในทุกๆ การทำงาน

“ก่อนที่น็อตจะเข้าไปช่วยจริงจัง ก็ต้องลองกินลองใช้ก่อน Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจนว่าเป็นยังไง ถ้าไม่ดีก็ต้องด่าแหลกกันหน่อย จะมาต้มเราไม่ได้นะคะ เออลองเองแล้ว ดีกว่าที่คิดนะ เลยมั่นใจมาเป็นที่ปรึกษาให้ เพราะก็มีหลายแบรนด์เหมือนกันที่มาชวนๆ ให้เราไปทำด้วย แต่ถ้าลองแล้วไม่ดีจริงๆ ก็ไม่อยากจะเปลืองตัว ไม่อยากจะเอาชื่อเสียงไปแลกด้วย

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu