รวยๆ รับซื้อกระเป๋าหรู chanel ,Hermès ไฮโซผิง สุภาวดี กระแสแรงเกินต้าน

In Hot News

เงินหายากมากๆ ในช่วงโควิดร้าย แต่ถ้าใครมีกระเป๋าแบรนด์เนมหรู-นาฬิกาหรูที่เบื่อแล้ว ไม่อยากจะเก็บไว้ ไม่ค่อยได้ใช้งานแล้ว เพราะต้องล็อกดาว์น LockDown ต้องการเปลี่ยนเป็นเงินทันใจ

วันนี้เราจะมาชี้ช่องรวยไว แหล่งรับซื้อกระเป๋า-นาฬิกาแบรนด์เนมแบบง่ายๆ ที่เชื่อมั่นได้เกินล้าน %

กระแสแรงจริงจัง ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย หรืออีกฉายาหนึ่ง เจ้าแม่แบรนด์เนมของไทย ให้สัมภาษณ์ดังๆ “ผิงอยากจะช่วยคน หาที่ระบายของให้ โควิดหลายคนแย่ ไม่อยากจะเก็บของแบรนด์เนมไว้แล้ว อยากจะเปลี่ยนเป็นเงินสด คือเราอยู่ในวงการสินค้าแบรนด์เนมมามากกว่า 20 ปี เราให้ราคาดีจริง แบบแฟร์ๆ ไม่ได้กดราคาอะไร กล้าไปให้เทียบกับเจ้าอื่นได้เลยค่ะ

“ดาราดัง นักร้อง นางแบบ นางงาม ไฮโซหลายคนก็รู้กันดีอยู่แล้ว พุ่งมาที่ผิงเลยนานแล้วค่ะ แต่ก็มีหลายคนยังไม่รู้ ก็เลยอยากจะบอกชัดๆ ตรงนี้ ถ้าอยากจะเปลี่ยนปล่อยขาย รีบติดต่อผิงได้เลยค่ะ”

“จะรุ่นเก่าแค่ไหน เราก็รับพิจารณาให้ค่ะ สภาพเก่าแค่ไหน อย่าเพิ่งคิดแทน เอามาให้ทีมผิงดูก่อน แล้วทางเราจะตีราคาให้ กระเป๋าแบรนด์เนมผิงขอ 2 ยี่ห้อนะคะ ชาแนล chanel ,แอร์เมส Hermès ส่วนหลุยส์ วิตตอง Louis Vuitton ได้เป็นบางรุ่น ขอเป็นรุ่นลิมิเต็ด Limited เท่านั้น หรือใครมีจะนาฬิกาของฟิลิป ปาเต็ก Patek Philippe ก็ส่งมาให้ผิง ตีราคาได้ค่ะ

“ของแท้จะรุ่นไหน ปีไหนเราตีราคาให้ได้ค่ะ ย้ำๆ ของปลอมเราไม่รับนะคะ บางคนก็ส่งๆ มาให้ผิง แต่เราดูแป๊บเดียวก็รู้แล้วค่ะ ของปอมถ้าส่งมา คือจะเสียเวลาทั้งสองฝ่ายเนอะ  ของแท้จะรุ่นปีไหนเราตีราคาให้ได้ค่ะ”

ไวๆ รีบๆ มั่นใจได้เกินล้าน% ไฮโซผิง สุภาวดี รับซื้อ-ขายของแบรนด์เนม มานานกว่า 20 ปีแล้ว ลูกค้าเชื่อใจเพียบ ทั้งซุป’ตาร์พระเอกนางเอก ไฮโซ มหาเศรษฐี นางงามฮอต นางแบบฮิต ล้วนมั่นใจพุ่งตรงมาซื้อ-ขายด้วยนานหลายสิบปีแล้ว
รับซื้อง่ายจริง แค่แอดไลน์ LINE : @khunphing แล้วถ่ายรูปรัวๆ ทุกมุมของกระเป๋า-นาฬิกา ส่งด่วนมาให้ ไฮโซผิง สุภาวดี ส่องแล้วเป็นของจริง สภาพรับได้ คุยเคลียร์ราคาจบ โอนเงินไวให้แบบแฟร์ๆ มีทีมพร้อมไปรับของด่วนได้ถึงที่!

ติดต่อด่วนได้ LINE: @khunphing
IG: khunphing2012
Fanpage: ร้านคุณผิงหลังการบินไทย
YouTube: ร้านคุณผิงหลังการบินไทย
โทรด่วน: 09-4567 8910 เลขเรียง

 

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu