ให้คะแนนเต็ม! พราวมุก ลาจอสุดโรแมนติก ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

In Event

   

       ลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละคร พราวมุก ที่ค่ายละครเลิฟดราม่า เองก็เรียกว่าทุ่มสุดๆ ยกกองไปอำลาจอกันถึงงานบอลลูน เฟียสต้า ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เมื่อปี 2563 ก่อนมีการระบาดของโรคโควิด-19

 

  ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นงานเฟสติวัลสุดอลังงานหนึ่งของอาเซียน ที่ปกติจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งจะมีคู่รักที่โชคดีได้ร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าบนบอลลูนหลายสิบลูก ลอยอยู่กลางหุบเขาที่สวยงามสุดๆ ของภาคเหนือ เรียกว่ารอดูฉากสวยๆ ฟินแบบจุกๆ กันได้เลย งานนี้เอาไปเลยเต็มสิบไม่หักจ้า!!!

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu