ส่องชีวิต “เจบี” แห่ง​ GOT7 “อิม แจบอม” ลีดเดอร์พ่อทูนหัวเหล่าอากาเซ่

In Music

       เพิ่งส่งซิงเกิลสุดฮอตกระตุกต่อมฟินสมาคมเมียหลวงไทยที่รักไปกับ Switch it up ผลตอบรับดีมากเวอร์ ทั้งยอดวิวก็เนืองแน่น จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ลีดเดอร์สุดหล่อพ่อทูนหัวของกลุ่มนกเขียวอากาเซ่ “อิม แจบอม” หรือ “เจบี แห่ง GOT7” ชายหนุ่มผู้ถูกขนานนามว่าเป็นโจรปล้นใจสาวไทยหัวใจเกาหลีทั่วประเทศ ตอนนี้เหล่าอากาเซ่ต่างยิ้มไม่หุบ เพราะหลังจากเจบีเพิ่งย้ายปีกเซ็นสัญญาสู่อ้อมอกค่าย H1GHR MUSIC RECORDS ไปไม่นาน แว่วมาว่าเร็วๆนี้ หนุ่มเจบีจะมีข่าวดีให้อากาเซ่เซอร์ไพรส์กันด้วย!

      แน่นอนที่สุดว่าพวกเราต่างก็คิดถึงและรอคอยการกลับมาไทยแลนด์แดนเพื่อนสนิทของคุณเจบีเค้า ช่วงนี้ก็ได้แต่เกาะติดชีวิตสุดยอดคุณพ่อเจบีผู้อบอุ่นของนุ้งๆลูกแมวที่รักทั้ง 5 ไปก่อน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์เทรนด์ๆของเจบีคนชิคนี่ก็พลาดไม่ได้ ไม่ว่าพ่อท่านจะขยับตัวไปไหนก็สามารถล่าแฮชแท็กฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปได้อย่างรวดเร็ว ด้านอากาเซ่เองก็สุดยอด พร้อมใจกันโชว์สกิลตัดต่อขั้นเทพแกงพ่อหนุ่มเจบีด้วยความเอ็นดู เช่น การสำรวจโลกกว้าง (ทิพย์) ไปกับเจบี การหาหินในท่าที่ถูกต้อง เป็นต้น เรียกได้ว่าน่ารักทั้งศิลปินและแฟนคลับเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : H1GHR Thailand (fanbase)’s tweet และ https//www.facebook.com/GOT7Hahaha

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu