ยูเมะพลัสจัดต่อเนื่องกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้”

In Event

      บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสถาบันการเงินที่ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จัดกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 กิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิต นักศึกษา จากสถาบันการศึกษาต่างๆ ได้สร้างสรรค์ไอเดียเรื่องการบริหารจัดการเงินและหนี้สินตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ นำมาผลิตเป็นพล๊อตเรื่องสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควิดีโอ ความยาวไม่เกิน 3 นาที ชิงทุนการศึกษารวมทั้งสิ้น 150,000 บาท โดยมีกูรูจาก ศิลปิน ดารา และผู้คร่ำหวอดในวงการ คอยให้คำแนะนำตลอดการแข่งขัน อาทิ “จีน-คำขวัญ ดวงมณี” “เป๋ง-ชานนท์ ยอดหงษ์” “เอกลักษณ์ อินทรประสิทธิ์” “แจ็ค ไรเดอร์“แอ้ม อัจฉริยา” นักแต่งเพลง และศิลปิน ชื่อดัง “นนท์ ธนนท์” เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2564

คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด
• ต้องเป็นนิสิต นักศึกษาอายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า สถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย
• ส่งผลงานเป็นทีม สมาชิกทีม 3-5 คน และมีอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน
• ผลงานต่อทีมเท่านั้น แต่ละสถาบันสามารถส่งได้ไม่จำกัดจำนวนทีม (1 ชื่อสมาชิกต่อ 1 ทีมเท่านั้น)
การส่งผลงานเข้าประกวด
• พล๊อตเรื่อง MV ความยาวไม่เกิน 3 นาทีลงในไฟล์ WORD ตัวอักษร Cordia New ขนาด 18 pt ไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 พร้อมด้วย
• สตอรี่บอร์ด วาดลงบน กระดาษ A3 จำนวน 1 แผ่น ทั้งหมด 30 กรอบช่อง โดยเขียนเป็นลายเส้น ไม่จำกัดเทคนิคการวาด (ดินสอ/ปากกา/หมึกวาด/ลงสี/ไม่ลงสี/ขาวดำ/ 4 สี ก็ได้ตามความถนัด)

รางวัลสำหรับผู้เข้าประกวด รวมมูลค่าทั้งสิ้น 150,000 บาท โดยแบ่งออกดังนี้
• รางวัล ที่ 1 ทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัล ที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัล ที่ 3 ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัลชมเชย 2 รางวัล ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
หมายเหตุ: 10 ทีมสุดท้ายจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากยูเมะพลัส (Umay+)

สำหรับ กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิค วีดีโอภายใต้ หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” จะเปิดรับสมัครในวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564 น้องๆที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan page : I love EASYBUY หรือ โทร (094)647-9192

ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ
บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premiere) หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าชาวไทย ปัจจุบันอีซี่บายได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านรายทั่วประเทศ โดยให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ได้แก่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และสินเชื่อผ่อนชำระอีซี่บาย

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu