ยูเมะพลัสจัดต่อเนื่องกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้”

In Event

      บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสถาบันการเงินที่ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จัดกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 กิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิต นักศึกษา จากสถาบันการศึกษาต่างๆ ได้สร้างสรรค์ไอเดียเรื่องการบริหารจัดการเงินและหนี้สินตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ นำมาผลิตเป็นพล๊อตเรื่องสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควิดีโอ ความยาวไม่เกิน 3 นาที ชิงทุนการศึกษารวมทั้งสิ้น 150,000 บาท โดยมีกูรูจาก ศิลปิน ดารา และผู้คร่ำหวอดในวงการ คอยให้คำแนะนำตลอดการแข่งขัน อาทิ “จีน-คำขวัญ ดวงมณี” “เป๋ง-ชานนท์ ยอดหงษ์” “เอกลักษณ์ อินทรประสิทธิ์” “แจ็ค ไรเดอร์“แอ้ม อัจฉริยา” นักแต่งเพลง และศิลปิน ชื่อดัง “นนท์ ธนนท์” เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2564

คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด
• ต้องเป็นนิสิต นักศึกษาอายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า สถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย
• ส่งผลงานเป็นทีม สมาชิกทีม 3-5 คน และมีอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน
• ผลงานต่อทีมเท่านั้น แต่ละสถาบันสามารถส่งได้ไม่จำกัดจำนวนทีม (1 ชื่อสมาชิกต่อ 1 ทีมเท่านั้น)
การส่งผลงานเข้าประกวด
• พล๊อตเรื่อง MV ความยาวไม่เกิน 3 นาทีลงในไฟล์ WORD ตัวอักษร Cordia New ขนาด 18 pt ไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 พร้อมด้วย
• สตอรี่บอร์ด วาดลงบน กระดาษ A3 จำนวน 1 แผ่น ทั้งหมด 30 กรอบช่อง โดยเขียนเป็นลายเส้น ไม่จำกัดเทคนิคการวาด (ดินสอ/ปากกา/หมึกวาด/ลงสี/ไม่ลงสี/ขาวดำ/ 4 สี ก็ได้ตามความถนัด)

รางวัลสำหรับผู้เข้าประกวด รวมมูลค่าทั้งสิ้น 150,000 บาท โดยแบ่งออกดังนี้
• รางวัล ที่ 1 ทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัล ที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัล ที่ 3 ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
• รางวัลชมเชย 2 รางวัล ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
หมายเหตุ: 10 ทีมสุดท้ายจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากยูเมะพลัส (Umay+)

สำหรับ กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิค วีดีโอภายใต้ หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” จะเปิดรับสมัครในวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564 น้องๆที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan page : I love EASYBUY หรือ โทร (094)647-9192

ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ
บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premiere) หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าชาวไทย ปัจจุบันอีซี่บายได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านรายทั่วประเทศ โดยให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ได้แก่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และสินเชื่อผ่อนชำระอีซี่บาย

You may also read!

“พลอย ภัทรากร” ขอเคลียร์ หลังโดนโยงเป็นมือที่ 3 “เบลล่า – เวียร์”

อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อ “พลอย ภัทรากร” โดนจับโยงว่าเป็นมือที่ 3 ต้นเหตุรักร้าวของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “ เบลล่า ราณี” เหตุเพราะความสนิทสนมกับหนุ่มเวียร์ ในระหว่างที่ถ่ายหนัง “Thirteen Lives” ด้วยกัน

Read More...

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

Mobile Sliding Menu