ท่าช้าง ฉลองความสำเร็จ สร้าง 1,000 ผู้นำยุค New Normal ขับเคลื่อนแบรนด์ไทยไปไกลถึงต่างแดน

In Hot News

      นายอธิษฐ์พัชร นิพิษฐาภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทท่าช้าง โกลบอล จำกัด เจ้าของแบรนด์ กาแฟท่าช้าง Tha-Chang Coffee และสินค้าเพื่อสุขภาพ กล่าวว่า ในครึ่งปีหลัง 64 ตั้งเป้าโต 20-30% เนื่องจากได้ทำตลาดออนไลน์มาโดยตลอด และได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรระดับประเทศหลายราย เพื่อผลักดันสินค้าให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งให้ปีที่ผ่านมา แบรนด์ท่าช้าง ได้รับรางวัล THAILAND TOP SME AWARD S 2020 (รางวัลธุรกิจดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี) เป็นเครื่องการันตีในการเติบโต และมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ทางบริษัท สามารถสร้างผู้นำ ระดับผู้บริหาร ได้ถึง 1000 คน ซึ่งเป็นบุคคลที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำ ทั้งในกรุงเทพฯและในทุกจังหวัด โดยสามารถสร้างผู้นำได้ภายในระยะอันสั้น เนื่องจากทางบริษัท มีการฝึกอบรม ทั้งในเรื่องการบริหาร และการตลาดยุคใหม่ อีกทั้งเพิ่งเปิดใช้งานระบบอัจฉริยะ

 

       Tha Chang Connect เพื่อช่วยให้ผู้บริหารทีมและตัวแทนจำหน่ายทำงานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสร้างทีม และการสร้างรายได้ เมื่อมีระบบที่ทันสมัยเข้ามาใช้ ทำให้ทุกคนสามารถวางแผนงาน และบริหารจัดการทีมของตนได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าทีมงานจะอยู่ประเทศไหนก็ได้ ก็สามารถเข้าใช้ ระบบ Tha Chang Connect ได้


ตอบโจทย์ในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ที่ทำให้วิถีชีวิตของคนเปลี่ยนไป ส่งผลกระทบต่อคนทุกกลุ่ม ดังนั้น ทางแบรนด์”ท่าช้าง “จึงเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ที่ต้องการสร้างรายได้กับท่าช้างซึ่งมีหลายช่องทาง โดยมีเทคโนโลยีคอยซัพพอร์ต ใช้สังคมโซเชี่ยลในการสร้างทีม ก็สามารถเข้ามาเป็นครอบครัว”ท่าช้าง” ที่ทำงานอยู่ที่ใดก็ได้


นอกเหนือจากนี้ ทางแบรนด์ท่าช้าง ยังต้องการสร้างโอกาสและเป็นทางเลือก ให้ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกลุ่ม ได้มีอาชีพ มีรายได้ เพื่อดูแลตัวเองและครอบครัว รวมทั้งขอเป็นสื่อกลางในการให้คำปรึกษาด้านการทำตลาดออนไลน์ ให้กับผู้สนใจ อีกด้วย
ผู้สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดได้ที่
Tha Chang Center : www.thachangcoffee.com
[email protected] : @Thachangconnect
Fan Page : กาแฟท่าช้าง – บริษัทท่าช้าง โกลบอล จำกัด

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu