“หมิว สริลภัส” แมว9ชีวิต หลังถูกปลด! โผล่รับบทนำร่วมงาน “แก๊ปเปอร์” ในซีรีส์วาย Check Out “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ”

In TV

     ถึงแม้ก่อนหน้านี้ดาราสาว “หมิว สริลภัส” จะได้รับข่าวร้ายจากอดีตต้นสังกัด ว่าขอยุติสัญญาการเป็นนักแสดงเนื่องจากทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทำให้หลายคนมองว่า หลังจากนี้ชีวิตในวงการบันเทิงของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป?

 

     ล่าสุดก็มีคำตอบออกมาแล้ว ว่าตอนนี้สาวหมิว กำลังเตรียมตัวร่วมงานในฐานะนักแสดงนำ ให้กับผู้กำกับหน้าละอ่อนอย่าง แก๊ปเปอร์-วรฤิทธิ์ นิลกลม ในซีรีส์วายเรื่องล่าสุด Check Out “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ที่เพิ่งปล่อยทีเซอร์ฉากรักสุดร้อนแรง ไปพร้อมกับยอดวิวถล่มทลายเกือบล้านวิวเมื่อไม่นานมานี้

        โดย แก๊ปเปอร์ ได้พูดถึงการร่วมงานกับหมิวในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ ที่หมิวมาเล่นซีรีส์ให้ โดยส่วนตัวรู้จักกันอยู่แล้วและผมมองว่าหมิวเป็นนักแสดงคุณภาพคนหนึ่ง ที่เล่นละครออกมาได้ดีในทุกบทบาทที่ได้รับ บวกกับคาแรคเตอร์ที่ผมวางไว้ในซีรีส์ว่าอยากได้นางเอกลุกค์แรง ๆ มีความเซ็กซี่ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน ซึ่งบุคลิกมันตรงกับหมิวพอดีจึงได้มีโอกาสคุยกัน เลยตัดสินใจมาทำงานร่วมกัน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเตรียมงานถ่ายทำต่ออาจต้องใช้เวลาหน่อย เพราะด้วยสถานการณ์โควิทบวกกับผมทำคอนเทนท์ขายไปยังต่างประเทศด้วยเลยมีขั้นตอนที่ค่อนข้างละเอียดพอควร

       ส่วนเรื่องข่าวที่หมิวโดนปลด ผมมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว เราไม่มีสิทธิไปตัดสินว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันมีที่มาที่ไปยังไง ใครเป็นคนผิด เพราะผมเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลในตัวของมันเองอยู่แล้ว ส่วนตัวผมมองแค่ว่าหมิวเป็นคนที่รับผิดชอบเรื่องงานและทำงานออกมาได้ดี สามารถร่วมงานกับผมและทีมงานได้โดยไม่มีปัญหาอะไร เมื่อมีนักแสดงเก่ง ๆ เข้ามา เราก็พร้อมที่จะร่วมงานด้วยอยู่แล้ว”

       สามารถติดตามผลงานของ หมิว ในฐานะนักแสดงอิสระ ได้ในซีรีส์วาย Check Out “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ซึ่งจะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงไปให้กำลังใจพูดคุยในช่องทาง Instagram ของหมิว Mew_ladym62 และ แก๊ปเปอร์ ikapper ได้เช่นกัน

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu