จูน นาตาชา ปลื้ม!กรมการแพทย์1668 ยกให้เป็นดาราตัวอย่างคนทำดี

In Hot News

ดาราสาว จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ สุดปลื้ม ได้รับเกียรติเชิญร่วมออกรายการ Healthy ที่กรมการแพทย์” ประเด็น “การช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด 19 ผ่านสายด่วน 1668“ โดย นายแพทย์สกานต์ บุนนาค ผู้อำนวยการสถาบันเวชศาสตร์สมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรณ์เพื่อผู้สูงอายุ กรมการแพทย์ ออกมาต้อนรับพร้อมพาชมวิธีการทำงานของกรมการแพทย์1668 อีกทั้งยังได้รับคำชมยกย่องให้เป็นดาราตัวอย่างคนทำดี หลังจากที่ได้ร่วมงานกันมากว่า 2 เดือนในการช่วยเหลือหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิด ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“รู้สึกดีมากที่ได้รับเชิญจากกรมการแพทย์1668 ให้ไปร่วมรายการและร่วมชมการทำงานของกรมการแพทย์1668 ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด เพราะตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่จูนได้ร่วมงานประสานงานหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิดก็ได้กรมการแพทย์1668นี่แหละที่ช่วยเหลือประสานงานรับผู้ป่วยโควิดได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที และวันนี้ก็ได้มีโอกาสเจอทีม1668และท่าน ผอ นายแพทย์สกานต์ บุนนาคเป็นครั้งแรก จูนต้องขอชื่นชมการทำงานของที่นี่เข้าถึงผู้ป่วยโควิดอย่างแท้จริงรวดเร็วไม่บ่ายเบี่ยงในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดเลย

และที่ดีใจที่สุดได้รับคำชมจากกรมการแพทย์1668 เป็นบุคคลทำดีตัวอย่างของสังคม ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เป็นการเชิญเข้ามารับโล่หรือรางวัลอะไร แค่คำชมแค่นี้ก็ดีใจแล้วคะ และจูน ก็ยังขอยืนยันจะช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดหาโรงพยาบาล หาเตียงต่อไปค่ะ” จูน นาตาชา กล่าว

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu