เกือบหวิว 18+ จิตไม่แข็งห้ามดู ดร.โก้ กล้าอวด

In Hot News

อย่าตกใจ อย่าเพิ่งกรี๊ด ถ่ายแบบเยี่ยงนี้ เป็นเรื่องธรรมดาเนอะ? ดารารุ่นใหญ่ พิธีกรดังหลายรายการ นักธุรกิจพันล้าน ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เปลื้องผ้านุ่นบิกินี่ตัวจริงท้าแดดแรงสู้โควิด ทำเอาหลายคนตกใจสุดขีด เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตโก้ ทำไมถึงมาอวดอึ๋มตอนสูงวัยแบบนี้

ไม่ต้องขวัญใจผวา หรือขำแตกนะคะ เพราะฟีดแบกหลังถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสีรุ้ง บอกเลยว่าดีเกินคาด หลายคนชมไม่หยุด หุ่นเซี๊ยะแซ่บมากๆ ดร.โก้ จงใจเลือกชุดว่ายน้ำสีรุ้งสดใสรัดติ้วๆ เพื่อฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ ไพรด์มันท์ Pride Month ทุกๆ ปีตลอดเดือนมิถุยายน เป็น Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจยิ่ง ของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ความรักมีหลายรูปแบบ ไม่จำกัดเพศใดๆ

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ เชิดหน้าเปิดใจไวๆ เลยว่า “บอกตรงๆ เมื่อก่อนเราอ้วนมาก พุงล้ำหน้านม (หัวเราะ) มีแต่คนจิกกัดว่าเมื่อไหร่จะคลอด ท้องกี่เดือน ใครทำท้อง ไม่โกรธๆ แต่จำได้หมด คนที่จิกๆ เรา

“ถามว่าทำยังไง หุ่นถึงได้ดีขนาดนี้ ลดน้ำหนักไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายที่จะทำ (หัวเราะ) บอกตรงๆ ได้นะ ยาพวกลดน้ำหนัก โก้ไม่กินเลย ไม่แนะนำให้ใครกินด้วย มันมีแต่ผลเสีย ผลข้างเคียงที่จะตามมาอีกเยอะเลย

“โก้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายอะไรมากนัก เมื่อก่อนเข้าฟิตเนสบ่อยอยู่ แต่หลังๆ ขี้เกียจแล้ว เหนื่อยเกินไป เลยมาอาศัยควบคุมอาหาร เน้นๆ เลือกกิน อย่ากินเกินความต้องการของเรา กินพออิ่มแล้วให้หยุดเลย เข้าใจแหละว่าอาหารอร่อย แต่เราต้องมีเป้าหมายในชีวิต ถ้าอยากจะหุ่นดี ก็ต้องลดละ อย่ากินตามใจปากไปหมดทุกอย่าง ถ้าวันไหนกินเยอะๆ ไปแล้ว วันถัดมาก็ต้องลดละ อย่ากินเยอะติดๆ กัน โดยเฉพาะช่วงดึกๆ เลี่ยงเลย อย่ากินเรื่อยเปื่อยก่อนนอน เพราะอาหารไม่ย่อย โรคกรดไหลย้อน โรคอ้วนตามหาแน่นอน

“งานพิธีกรกลายเป็นงานที่โก้รักไปแล้ว เราทำมาหลายสิบปีแล้ว ตอนนี้มีรายการ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ กับรายการใหม่ที่ทำได้สักพักแล้ว รายการชื่อ ไคลแม็กซ์ ทางช่อง 9 เรตติ้งดีเกินคาดนะ หลายคนชอบ ฟีดแบคดีจริงๆ

“ส่วนธุรกิจครีมหน้าเด้ง โครี่ Kory ,ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวนก แถวพระราม 9 ซอย 51 และธุรกิจอื่นๆ ก็ได้ผลกระทบบ้างจากโควิด ก็ต้องสู้ๆ กันต่อไปเนอะ ครีมหน้าเด้งเราทำมานาหลายสิบปี คุณภาพของแท้แน่นอนอยู่แล้ว ส่วนร้านอาหารของโก้ ก็ปรับมาส่งเดลิเวอลี่กันไป คนก็สั่งอยู่เพราะร้านเราอร่อยจริงเน้นคุณภาพ ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าเก่าๆ และมีลูกค้าใหม่ๆ มาเรื่อยๆ ส่วนใครที่ยังแย่อยู่ โก้ก็ของเป็นอีกหนึ่งแรงใจ กำลังใจส่งให้นะครับ”

Thanks swimming costume : คุณปีเก้ @pekae_tws
IG : @mendo_swimwear
FB : @mendoswimwear

Photographer & Hair Stylist : #อาจารย์โต้ง @tory_travel_
#koryinpattaya #koryinpattaya2021

The Sound of The Sea to set you free By O’ Lina ️ @olinasailboat
https://www.facebook.com/olinasailboat #sweetsailingyacht โทรด่วน 081 939 5867
Line ID : s.nontanam
[email protected]​: @kory
https://lin.ee/rUAmkIT

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu