‘เดย์ นเคนทร์’ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ครั้งแรกน้อมรับทุกคำติ-ชม‘แม่นากพระโขนง’

In TV

 

         ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ สำหรับซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง ของค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ นำแสดงโดย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต กำกับการแสดงโดย ราเมศ เรืองประทุม ซึ่งจะลงจอให้ชมทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เสนอเป็นตอนแรก 26 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดย เดย์-นเคนทร์ จักษุแก้ว ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดครั้งแรก ร่วมกับ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ยอมรับว่าตอนนี้มีทั้งกระแสด้านดีและลบ ซึ่งตนเองก็พร้อมน้อมรับกับการวิจารณ์ทุกอย่าง และจะนำไปปรับปรุงในผลงานชิ้นต่อไป


“เป็นผู้จัดครั้งแรกไม่มีปัญหาใดๆ ในการทำงานเลย โชคดีมาก สิ่งที่เรามองเห็นมันเป็นปัญหาเล็กๆ ถ้ามันเกิดขึ้นเราเคลียร์ได้ แต่ถ้ามันเกิดสิ่งที่เป็นปัญหาจากสิ่งที่เรามองไม่เห็นมันจะลำบาก ผมเลยบอกทุกคนก่อนเล่นให้ไหว้ย่านากก่อน ที่กองทำกันก่อนถ่ายทุกครั้ง แล้วทีมงานทุกคนทั้ง ผู้กำกับ นักแสดง ช่างไฟ คอสตูม โลเคชั่นต่างๆ ทุกคนรู้หน้าที่ ทุกคนทำงานเป็นทีมเวิร์ค ส่วนกับเอ็มมี่เราจะแบ่งหน้าที่กัน เอ็มมี่เขาจะดูเรื่องนักแสดง ผมจะดูเรื่องโปรดักชั่นและภาพรวมทั้งหมด


กดดันไหมที่ถูกจับตามองตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ ไม่กดดันเลยครับ ผมไม่กลัวการวิจารณ์ ผมชอบการวิจารณ์ ถ้าใครวิจารณ์งานเราแสดงว่าเขาดูงานเรา ผมพร้อมรับฟังคำติชมเสมอ อะไรที่ต้องแก้ไขผมจะนำไปปรับปรุงให้มันดีขึ้นในการทำงานครั้งต่อๆ ไป แต่ก็อย่าเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นอื่นเลย สิ่งที่ผ่านมาแล้วผมว่าแต่ละเวอร์ชั่นก็มีเสน่ห์ของตัวเองต่างกันไป แต่เวอร์ชั่นนี้เราเอามาทำใหม่ เพิ่มเติมในส่วนของประวัติของย่านากมากขึ้น มีเรื่องราวก่อนที่เขาจะรักกัน เรื่องครอบครัวแต่ละฝ่าย กว่าจะรักกันเขาผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งเป็นการค้นคว้าข้อมูลของผู้เขียนบทจากหลักฐานจริงที่มีตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 ยังไงก็ต้องฝากผลงานแรกของค่ายยามาไว้ด้วยนะครับกับ ซีรีส์แม่นากพระโขนง จะออนแอร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เสนอเป็นตอนแรก 26 มิถุนายนนี้ครับ”


เตรียมพบกับการซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่แม่นากพระโขนง ลงจอให้ชมทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เสนอเป็นตอนแรก 26 มิถุนายนนี้

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu