“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ขึ้นแท่นผู้จัดฯรับน้อยใจ เจอคำดูถูกตั้งแต่ต้นทาง

In TV

         ผันตัวมาเป็นผู้จัดครั้งแรก สำหรับ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ที่จับมือกับ เดย์-นเคนทร์ จักษุแก้ว เปิด บริษัท ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  พร้อมประเดิมผลงานชิ้นแรกด้วยซีรีส์ แม่นากพระโขนง ที่เตรียมออนแอร์ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30  ซึ่งเอ็มมี่ได้เปิดใจถึงการผันตัวมาทำงานเบื้องหลังครั้งแรกว่า

          “เป็นผู้จัดเต็มตัวครั้งแรกค่ะ ทำกับพี่เดย์ นเคนทร์ และน้องๆ ในทีม เราสร้างบริษัท ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ เราก็อยากให้เป็นเอนเตอร์เทนเมนท์เต็มตัวจริงๆ เราทำหมดทุกอย่างทั้งซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ และเดี๋ยวจะมีศิลปินในค่าย การเป็นผู้จัดก็แฮปปี้ค่ะ กองนี้น่ารักมากไม่มีอะไรหนักใจเลย  หลังจากมีข่าวว่าเอ็มมี่ขึ้นแท่นผู้จัดฯผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง ก็มีทั้งดีและไม่ดี บางคนยังไม่เห็นผลงานเราด้วยซ้ำ ก็วิจารณ์ ดูถูกเราตั้งแต่ต้นทางซะแล้ว ก็มีน้อยใจนะว่าจะอะไรกับเรานักหนา รอดูงานก่อนมั้ยแล้วค่อยวิจารณ์ ซึ่งถ้าถึงตอนนั้นงานออกมาไม่ดี จะมาด่าเอ็มมี่ก็ยังไม่สาย จะเอ็มมี่ก็จะน้อมรับคำวิจารณ์นั้นด้วย

 

           ส่วนการเปิดตัวซีรีส์เรื่องแรกของค่ายก็เป็นพีเรียดขึ้นหิ้งอย่าง แม่นากพระโขนง เอ็มมี่มองว่านี่คือตำนานที่ยิ่งใหญ่ และเราก็ได้พระเอก-นางเอกเบอร์ใหญ่ เอ็มมี่เลยรู้สึกเกร็งและกดดัน เราไม่รู้ว่าเราจะทำถูกใจคนดูไหมด้วยความที่เราเป็นผู้จัดน้องใหม่บางทีเราอาจจะทำดีแต่อาจจะไม่ถูกใจบางคนเลยกดดัน เครียดเหมือนกัน แต่ ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ ก็ตั้งใจทำดีที่สุดแล้ว เอ็มมี่อยากให้แม่นากเวอร์ชั่นนี้ไปอยู่ในใจของคนไทยที่รักย่านากบูชาย่านาก ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ 26 มิถุนายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30“ #แม่นากพระโขนง   #แม่นาก2021  #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

         เตรียมพบกับการประชันฝีมือทางการแสดงของ 2 นักแสดงชื่อดัง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ในละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง กำกับการแสดงโดย ราเมศ เรืองประทุม ผลิตโดย บริษัท ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ ลงจอให้ชมทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu