เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน นวัตกรรมใหม่!!สีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กทุกชนิด ทุกพื้นผิว พร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว

In Event

เบเยอร์ ขอแนะนำ “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” (BegerShield GRIPTECH 2 IN 1) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด รายแรกของสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กไฮกลอสสูตรอะคริลิก ที่ผสมรองพื้นกันสนิมมาให้ในตัว ผสานนวัตกรรมสีแห่งอนาคต ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในหนึ่งเดียว โดยสามารถใช้งานอเนกประสงค์ได้ทุกพื้นผิว ทั้งเหล็กกล่อง เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ เมทัลชีท กระเบื้อง โลหะทุกชนิด ไม้เทียม ไม้ ท่อ PVC ฯลฯ ด้วยเนื้อฟิล์มเข้มข้น ทาง่าย แห้งทาทับได้ใน 30 นาที มาพร้อมสูตรอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ ทำให้ฟิล์มสีสวยสด ไม่เหลืองตัว สวยสว่างไม่หมองคล้ำ ทนแดดทนฝน ยึดเกาะดีเยี่ยมและทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 10 เท่า คงความเงาวาวสวยอย่างยาวนาน

เงากริบ ทนกว่า คุ้มค่า เป็นหนึ่ง! ด้วย “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” กับ 12 เฉดสีชนิดเงา และ 1 เฉดสีชนิดด้าน คุณภาพสูงเงากริบฉ่ำวาวระดับ High Gloss พร้อมความทนแดด ทนฝน ทนความชื้น ทนทุกสภาวะอากาศ ทนความร้อนได้สูงสุดถึง 160 องศา ทำให้สีไม่กรอบแตก คุ้มค่าประหยัดทั้งเวลา และค่าสี เป็นสีทับหน้าที่มีรองพื้นกันสนิมในตัว ไม่ต้องทารองพื้นใดๆ ปลอดภัยกลิ่นจางไว แถมจบงานง่าย เร็วกว่าสีน้ำมันเคลือบเหล็กทั่วไปถึง 24 เท่า

ร่วมสัมผัสความเป็นหนึ่งของสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กทุกชนิด ทุกพื้นผิว พร้องรองพื้นกันสนิมในตัว “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ เข้าชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.beger.co.th/product/275/BegerShield-GRIPTECH-2-IN-1

You may also read!

เบลล์ นันทิตา ทุ่มสุดตัว! เรียนดนตรีที่อเมริกา หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย

       หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย ​ถึงแม้จะมีชีวิตสมบูรณ์แบบที่ใครหลายคนฝันไว้ แต่ก็ยังอดคิดถึงเมืองไทยบ้านเกิดไม่ได้ สำหรับ นักร้องสองเสียง “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ที่ตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงไปแต่งงานกับนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น และย้ายไปใช้ชีวิตคู่ที่อเมริกา หันไปช่วยสามีดูแลธุรกิจที่ลอสแอนเจลิสควบคู่ไปกับการเรียนดนตรีเสริมทักษะในสิ่งที่ตัวชอบ โดยวางแพลนในอนาคตจะกลับมาเมืองไทยเป็นครูสอนดนตรี ซึ่ง “เบลล์” เล่าว่า        

Read More...

นายกฯเซ็นคำสั่ง ใช้อำนาจพรก.ฉุกเฉินฯ คุมเข้ม สื่อออนไลน์ ห้ามเสนอข่าว ข้อความ ทำประชาชนหวาดกลัว

. ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 29) ระบุว่า ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักรตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 และต่อมาได้ขยายระยะเวลาการบังคับใช้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินดังกล่าวออกไปเป็นคราวที่ 13 จนถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.

Read More...

“ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์” โฆษกกระทรวง อว. เผยวิธีคิดส่วนลดค่าเทอม ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองและนักศึกษา ช่วงวิกฤตโควิด-19

ลดอย่างไร ลดเท่าไหร่ คิดอย่างไร กับส่วนลดค่าเทอมที่กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ประกาศออกมาล่าสุด “ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง” เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และโฆษก อว. ได้แนะนำวิธีคำนวณการลดค่าเทอม แบบละเอียดพร้อมยกตัวอย่างให้เข้าใจง่าย ๆ  ตามขั้นตอนต่อไปนี้ สำหรับมหาวิทยาลัยรัฐ 1. ลดค่าเทอม 50% สำหรับค่าเทอมที่ไม่เกิน 50,000

Read More...

Mobile Sliding Menu