เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน นวัตกรรมใหม่!!สีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กทุกชนิด ทุกพื้นผิว พร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว

In Event

เบเยอร์ ขอแนะนำ “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” (BegerShield GRIPTECH 2 IN 1) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด รายแรกของสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กไฮกลอสสูตรอะคริลิก ที่ผสมรองพื้นกันสนิมมาให้ในตัว ผสานนวัตกรรมสีแห่งอนาคต ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในหนึ่งเดียว โดยสามารถใช้งานอเนกประสงค์ได้ทุกพื้นผิว ทั้งเหล็กกล่อง เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ เมทัลชีท กระเบื้อง โลหะทุกชนิด ไม้เทียม ไม้ ท่อ PVC ฯลฯ ด้วยเนื้อฟิล์มเข้มข้น ทาง่าย แห้งทาทับได้ใน 30 นาที มาพร้อมสูตรอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ ทำให้ฟิล์มสีสวยสด ไม่เหลืองตัว สวยสว่างไม่หมองคล้ำ ทนแดดทนฝน ยึดเกาะดีเยี่ยมและทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 10 เท่า คงความเงาวาวสวยอย่างยาวนาน

เงากริบ ทนกว่า คุ้มค่า เป็นหนึ่ง! ด้วย “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” กับ 12 เฉดสีชนิดเงา และ 1 เฉดสีชนิดด้าน คุณภาพสูงเงากริบฉ่ำวาวระดับ High Gloss พร้อมความทนแดด ทนฝน ทนความชื้น ทนทุกสภาวะอากาศ ทนความร้อนได้สูงสุดถึง 160 องศา ทำให้สีไม่กรอบแตก คุ้มค่าประหยัดทั้งเวลา และค่าสี เป็นสีทับหน้าที่มีรองพื้นกันสนิมในตัว ไม่ต้องทารองพื้นใดๆ ปลอดภัยกลิ่นจางไว แถมจบงานง่าย เร็วกว่าสีน้ำมันเคลือบเหล็กทั่วไปถึง 24 เท่า

ร่วมสัมผัสความเป็นหนึ่งของสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กทุกชนิด ทุกพื้นผิว พร้องรองพื้นกันสนิมในตัว “เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ เข้าชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.beger.co.th/product/275/BegerShield-GRIPTECH-2-IN-1

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu