คนชนเทพ “เฮนรี่ คาวิลล์” นำทัพ“อิมมอร์ทัลส์” พฤ.ที่ 3 มิ.ย.นี้ ช่อง “MONO29”

In Movie

        พบสงครามสุดมัน ตะบันหน้าเทพไปกับช่อง MONO29” จัดของดีเสิร์ฟคอหนังฟรีทีวีในยามค่ำคืน กับโปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า” (Midnight Cinema) พบกับภาพยนตร์เรื่อง “เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี ดิบเถื่อนสุดมัน รับประกันความสนุก ด้วยนักแสดงขวัญใจชาวโลก “เฮนรี่ คาวิลล์” สลัดผ้าคลุมบุรุษเหล็ก สวมบทนักรบชาวกรีก นำทัพสงครามเทพเจ้าสุดเท่ โคจรมาปะทะบทบาทสุดเดือดกับเหล่านักแสดงมากฝีมือ  อาทิ “ลุค อีแวนส์ , มิคกี้ รูร์ก , ฟรีดา ปินโต และ จอห์น เฮิร์ท” ออกอากาศพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป

              “เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) เรื่องราวของ “เธซีอุส” ช่างสลักหินคนเดินดินธรรมดาที่ไม่เกรงกลัวผู้ใด เธซีอุสเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความเมตตากรุณาคุณและไม่หวั่นเกรงต่อความอยุติธรรมใดๆ ซึ่งคุณธรรมในตัวเขาเตะตามหาเทพนามว่า “ซุส” ที่หมายให้เธซีอุสเป็นบุรุษนำกองทัพ ต่อสู้กับราชาผู้คลั่งอำนาจและทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุคกรีกนามว่า “ไฮเพอร์เรียน” ผู้ต้องการปลดปล่อยเหล่ากองทัพปีศาจในโลกมนุษย์ชื่อว่า “ไททัน” ก่อสงครามทั้งบนสวรรค์และโลกมนุษย์สู่หายนะที่ไม่อาจคาดคำนวน  เธซีอุสต้องค้นหา “คันศรเอพิรุส” อาวุธของเทพเจ้าที่ตกลงมายังโลกมนุษย์ ก่อนที่กษัตริย์ไฮเพอร์เรียน จะใช้มันปลดปล่อยปีศาจที่แม้แต่เทพเองก็ไม่มีทางควบคุม อย่าพลาดความมันฉบับ “เฮนรี่ คาวิลล์” ก่อนจะมาเป็นซูเปอร์แมน สู่บทบาทนักรบคนชนเทพ กับภาพยนตร์เรื่อง “เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) โดยโปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า” (Midnight Cinema) ออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป  ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu