“ช่อง 8” เปิดผังความสนุกสุดบันเทิง เดือน มิ.ย. 64ละครไทย ซีรีส์อินเดีย หนังดังร้อยล้าน อัดแน่นมาเต็ม!

In TV

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดผังบันเทิงอัดแน่นประจำเดือนมิถุนายน 64 เน้นคอนเทนต์แนวบันเทิง ครบรส เริ่มจากเปิดกล่องละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า สะท้อนกฎแห่งกรรมอย่าง “เวราอาฆาต” โดยเป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้กระหายความเจริญก้าวหน้าในชีวิต อย่าง “เคลลี่-ธนะพัฒน์” เขาเลือกที่จะเบียดเบียนทุกสรรพสิ่งบนโลก ก่อ “เวร” ทั้งกับคนและสัตว์ไม่จบสิ้น ละครสะท้อนสังคมจากเหตุการณ์จริง ที่ต้องทำให้ทุกคนเข็ดขยาดกับการทำชั่ว มาถ่ายทอดอารมณ์หนุ่มที่หลงในกิเลศ ประกบคู่เวรคู่กรรมอย่าง “แคทรียา อิงลิช” สาวหัวร้อน พร้อมฟาดฟันหญิงใสใสซื่อ “โบว์-แวนด้า” ที่ก้าวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก แถมได้พระนางเคมีใหม่ “โอม-อัชชา” มาประกบคู่นางเอกหน้าหวาน “มิว-ลักษณ์นารา” หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระครั้งแรก  เสริมทัพด้วย ซัน-พิชยดนย์, ฟ้าใส-อรจิรา, แพร-พิไลรัมภา, เขต ธาราเขต ฯลฯ มาร่วมพิสูจน์ว่าแท้จริงแล้ว “กฎแห่งกรรม” มันมีอยู่จริงหรือไม่ บทประพันธ์จากนักเขียนชื่อดังอย่าง เพ็ญศิริ บทโทรทัศน์โดย อาณาจินต์ กำกับการแสดงโดย “ปภาสิต กิ่งศักดิ์” ผลิตโดย บริษัท เกียรติระพี จำกัด ที่การันตีผู้จัดมากความสามารถอย่าง “อิศริยา สายสนั่น” พร้อมลงจอให้ชมทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. (เริ่มตอนแรก วันพุธ ที่ 16 มิ.ย.)

              ต่อด้วยซีรีส์อินเดียที่จะกลับมาเอาใจแม่จ๊ะ แม่จ๋ากันอีกครั้ง กับเนื้อเรื่องใหม่กับความน่ารักจอมทะเล้นของหนุมานน้อย “มารุติ” ในเรื่อง “หนุมาน ยุวเทพมหาวานร” เป็นเรื่องราวความสนุกตื่นเต้นผจญภัยกับการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของ “หนุมาน” ในครั้งที่เป็นวานรน้อยนามว่า “มารุติ” ผู้ที่ทำทั้งสามโลกต้องสั่นสะเทือน จักรวาลปั่นป่วนด้วยความซุกซน เพื่อมุ่งหน้าไปสู่การเป็นอภิมหาอัครสาวกของ “พระราม” นำแสดงโดย เอการาห์ ดวีเวดีห์, เนอร์เนย์ ซามาธิยา, จิตเต็น ลัลวานี่, สเนฮาร์ วาร์ก ฯลฯ  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15 น. (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ 14 มิ.ย)

              สุดท้ายที่ไม่ควรพลาดกับช่วง Movie Night โปรแกรมหนังร้อยล้าน หนังดี หนังดังทำเงิน แจ้งเกิดของอาร์เอส ฟิล์ม หรือบริษัท อาร์เอส แถมได้ซุปตาร์ดาวดังหลายๆคนมาร่วมมอบความสุข สนุกครบรสให้กับแฟนๆ ที่เหมาะกับคอหนัง และคนทั้งครอบครัว ให้ได้ใกล้ชิด สนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกันอย่างเรื่อง ซาไก ยูไนเต็ด, พยัคฆ์ร้าย ส่ายหน้า, ปักษาวายุ, ปล้นนะยะ, รักนะ 24 ชั่วโมง, เดอะเมีย, ผีไม้จิ้มฟัน, บ้านผีสิง, เมล์นรกหมว

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu