เก้า สวมบท CEO เปิดตัวโลชั่นครีมกันแดด BKK by Kao

In Event

       ครั้งแรกของ เก้า นพเก้า พระเอกจากซีรี่ย์ชื่อดัง “นับสิบจะจูบ” ออกอากาศทางช่อง33 ขึ้นแท่น CEO เปิดตัวโลชั่นกันแดด BKK by Kao Noppakao Perfect Milky Sun Screen SPF50 PA++++ “ผิวสวยสู้แดด บางเบา ไม่เป็นสิว” ซึ่งครั้งนี้ ได้คู่ซี้ คู่ฟิน “อัพ ภูมิพัฒน์” มาเป็นแขกรับเชิญ ร่วมสร้างความฟินในการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ วันแรก ในกิจกรรม Live Streaming ผ่าน 2 ช่องทาง 2 ประเทศ ทั้งบน TAOBAO ประเทศจีน และบน Shopee Live ในประเทศไทย โดยกิจกรรมสร้างความฟินให้แฟน ๆ โดยเก้าทาครีมกันแดดให้อัพ กิจกรรมเกมทายใจที่วัดความรู้ใจ จนถึงกิจกรรมที่สร้างสีสันให้แฟนๆชาวจีนได้กรี๊ดคือการ “เที่ยวทิพย์สู้แดด” ที่ทั้งคู่จะถ่ายรูปกับฉากสถานที่ตามโจทย์ที่แตกต่างกันไป ภายในไลฟ์ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มอบให้กับแฟนทั้ง 2 ประเทศ เพียง 2 ชั่วโมง ทำรายได้ไปเกือบหนึ่งล้านบาท

         ท้ายนี้ เก้าได้ฝากคำขอบคุณแฟนๆทุกคนจากใจ ที่ให้การต้อนรับ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเก้าอย่างอบอุ่นความสนุกและความฟินยังมีอีกมากมายติดตามกันได้ในกิจกรรมครั้งต่อไป

       ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/bkkkao.aries ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store
*ขอบคุณนะคะ*

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu