ช่อง 3 ปลุกผีเวียงแก้วทวงคืนความรักความแค้น ใน เวียงร้อยดาว

In TV

แฟนละครช่อง 3 เตรียมตัวกันให้ดีๆ เพราะละครน้ำดี “เวียงร้อยดาว” ของค่ายละครมืออาชีพ แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ ธัญญา วชิรบรรจง สองผู้จัดจขวัญใจคอละครทั่วประเทศ กำลังจะกลับมา ซึ่งเป็นผลงานละครสร้างสรรค์อีกหนึ่งเรื่องที่บรรจงถ่ายทำอย่างละเอียด จากบทประพันธ์ชื่อดังของบินละเว เรื่องราวของความรักความแค้นสุดเข้มข้น ที่เกิดขึ้นกับ ‘เวียงแก้ว’ หญิงสาวผู้แสนอาภัพ แม้เมื่อความตายมาพราก ชีวิตก็ยังอาภัพไม่จบไม่สิ้น
“เวียงร้อยดาว” นวนิยายแนวสืบสวนฆาตกรรมสยองขวัญ และความรักที่รอคอย ของผีสาวผู้อาภัพ ‘เวียงแก้ว’ ตัวละครหลักของเรื่องที่ได้นักแสดงมืออาชีพอย่าง “โดนัส มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์” มารับบท เป็นผีสาวที่ฝังลึกไว้ด้วย ความรัก ความแค้น การรอคอย และการทวงคืน งานนี้ โดนัส ตีบทแตกกระจายแสดงออกถึงบทบาททั้งทางร่างกายและสื่อสารออกทางสายตาจนอินกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง เรียกว่าใครที่เคยติดตามมาแล้วย่อมรู้ดีว่าผีตัวนี้เธอน่ากลัวแค่ไหน และอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องพูดถึงในบทนางเอก ‘ร้อยดาว และ เมดา’ สองตัวละครในหนึ่งเดียว หญิงสาวที่เปรียบเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่เธอกลับเข้ามาในเวียงร้อยดาวเพื่อคลี่คลายปมปัญหาที่คนรุ่นเก่าปกปิดเอาไว้ยาวนานเพื่ออะไร? รับบทโดย “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ที่ฝีมือทางการแสดงไม่เป็นสองรองใคร เวียงแก้วและร้อยดาวทั้งคู่จะผูกพันกันอย่างไร? และเมื่อคนหนึ่งคือตัวปมปริศนาปัญาหาทุกอย่างผูกไว้ที่เธอ ส่วนอีกคนการกลับมาของเธอทำให้เหตุการณ์น่ากลัว ที่เหมือนจะถูกฝังลงดินกลับฟื้นคืนชีพเพื่อมาสะสางความแค้นอีกครั้งอะไรจะเกิดขึ้น ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทสร้างความเข้มข้นอีกหลายท่าน อาทิ สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์, โฟกัส จีระกุล, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, เมธัส ปรีรัตนวารี และ ท็อป จรณ โสรัตน์
ติดตามละคร “เวียงร้อยดาว” และร่วมสัมผัสความลับความน่ากลัวของเรื่องราวแต่หนหลังของบ้านบดินทร์ธรไปด้วยกัน ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.50-10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564​​

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu