โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

In TV

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขา,ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อินทัช-ณภัทร เฉลิมพรภักดี,เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ ไนน์ไนน์ ณัฏฐณิชา ศรีสวัสดิพโลดม ล่าสุดทาง ผู้บริหารสาวสุดสตรอง แนนซี่ ชลลดา ทรงลำเจียก จาก ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ชี้แจงตอนนี้กองถ่าย ต้องเลื่อนๆ ไปก่อน เพราะโควิดรอบนี้รุนแรง ไม่เหมาะเลยที่จะรวมคนเยอะๆ ทีมงานจึงต้องพักกองยาว แยกย้ายตัวใครตัวมันไปก่อน


พร้อมยืนยันซีรี่ส์วาย My Engineer Season 2 มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2 ที่ทุกคนรอคอยและถามถึงมาตลอด นำโดย คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขา,ปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช,เพิร์ธ นคุณ สเกร,เล ทะเล สงวนดีกุล,อินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี,เอ็มดี ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ,เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ฯ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วง ของการทำบทให้สมบูรณ์ เพื่อความฟินสนุกเกินคาด โดยทางทีมงานวางแผนไว้ว่า ปลายปีนี้จะเริ่มถ่ายทำได้แต่ถ้าโควิดยังไม่จบก็คงต้องปรับเปลี่ยนแผนใหม่กันอีกที


แน่นอนว่าซีรี่ส์วายทั้งสองเรื่อง ทีมดาราที่เคยฟิน มาแน่ ซึ่งระหว่างรอๆ ซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 2 เรื่อง ตอนนี้ทาง ผู้บริหารแนนซี่ ชลลดา ไอเดียบรรเจิดจริง ทำรายการออนไลน์สุดปัง เล่าไปเล่ามา ที่ออนแอร์ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00 น. ทางเฟซบุ๊ค tri creation https://www.facebook.com/Tri-Creation-100134522171116 และสามารถรับชม รีรัน ได้ทางช่อง ยูทูป tri creation officialhttps://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w

            สำหรับรายการเล่าไปเล่ามาได้รับผลตอบรับดีเกินคาด เพราะเป็นรายการที่ จะมีหัวข้อประจำสัปดาห์ จะเปิดโอกาสให้ทุกคน ส่งเรื่องราว หรือ เมนต์-โทรเข้ามาในรายการแบบสด ๆ เพื่อ พูดคุย บอกเล่า หรือปรึกษา กับศิลปิน ประจำสัปดาห์ และห้ามพลาด ย้ำๆ อย่าพลาดเด็ด เพราะในแต่ครั้ง จะมีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ เตรียมไว้ให้ด้วย อย่าลืม! กดตามติดทาง

FanPage : Tri Creation https://www.facebook.com/Tri-Creation-100134522171116
Youtube : TricreationOfficial https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w
IG : Tricreationth TikTok : Tricreationth

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu