Front Row เจาะรหัสรวย วุ้นเส้นสู่การเป็นนักธุรกิจหญิงแถวหน้า

In TV

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย โดย 3 พิธีกร ก้อง ปิยะ,ได๋ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร แท็คทีมมาเจาะความลับถึงความสำเร็จของนักแสดงสาว

       วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ผันตัวก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจแถวหน้า เผยมุมมองแนวคิดการบริหารธุรกิจเส้นทางการเติบโตของผลิตภัณฑ์ ความงาม น้ำโสม Sewa (เซวา)ผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวสวย อ่อนเยาว์ ที่เจ้าตัวตั้งใจลงทุนลงแรงปลุกปั้นมาหลายปี


การันตีความสำเร็จเมื่อราชนิกูลจากประเทศอังกฤษ ให้เกียรติถ่ายรูปคู่ผลิตภัณฑ์เซวาลงในอินสตราแกรม นับเป็นความภาคภูมิใจในฐานะคนทำงาน ให้ผลิตภัณฑ์ไทยได้รับความไว้วางใจ เรียกว่า Lucky in game แถมยัง lucky in love เจ้าตัวแย้มถึงหวานใจคนใหม่ มีส่วนช่วยให้กำลังใจในการทำงาน

       ปิดท้ายห้ามพลาด !!!หมอช้าง ทศพร มาไขรหัสดวงสู่ความสำเร็จของชาวราศีมีน และเปิดดวงชะตา ที่กำลังดีขึ้นในปีหน้า
พลาดไม่ได้ Front Rowเจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่ 7 พ.ค. 64 เวลา 23:00น. ทาง ช่อง3 กด33

 

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu