จากใจ“คูเปอร์-ปอย” ขอบคุณแฟนคลับ#mypepo อยู่ข้างๆกันครบ1ปี

In Hot Star

   

       เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช” คู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ” , Bitter Sweet Theseries ผลงานจากค่าย ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อย่างมากเลยทีเดียว

        ล่าสุดวันนี้ 7 May ครบรอบ 1 ปี #mypepo ของแฟนคลับคูเปอร์ปอย ที่ให้การสนับสนุนทุกผลงานของน้องๆ ซึ่งมีแฟนคลับส่งคำอวยพรมาให้มากมายพร้อม #1yAnniversaryMypepo งานนี้สองหนุ่มคูเปอร์ปอย จึงทำคลิปขอบคุณแฟนๆ และเตรียมมีเซอร์ไพรส์ แต่จะเป็นอะไรต้องติดตาม…บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด!!! https://youtu.be/gQnjFe64p2s

 

   

       นอกจากนี้รายการ “เล่าไป เล่ามา” ใน facebook : Tri Creation ทุกวันพฤหัสจะมีน้องๆจากซี่รี่ส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ” ผลัดเปลี่ยนกันมาพูดคุยกันตลอด สัปดาห์ไหนใครมาเข้าไปอัพเดทกันได้เลยนะจ๊ะ
#1yAnniversaryMypepo
#mypepo #คูเปอร์ปอย #แล้วแต่เปอร์ #ปอยปี้เอ๋อแท้ไม่ปรุงแต่ง
#เล่าไปเล่ามา #tricreationth

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu