จากใจ“คูเปอร์-ปอย” ขอบคุณแฟนคลับ#mypepo อยู่ข้างๆกันครบ1ปี

In Hot Star

   

       เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช” คู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ” , Bitter Sweet Theseries ผลงานจากค่าย ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อย่างมากเลยทีเดียว

        ล่าสุดวันนี้ 7 May ครบรอบ 1 ปี #mypepo ของแฟนคลับคูเปอร์ปอย ที่ให้การสนับสนุนทุกผลงานของน้องๆ ซึ่งมีแฟนคลับส่งคำอวยพรมาให้มากมายพร้อม #1yAnniversaryMypepo งานนี้สองหนุ่มคูเปอร์ปอย จึงทำคลิปขอบคุณแฟนๆ และเตรียมมีเซอร์ไพรส์ แต่จะเป็นอะไรต้องติดตาม…บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด!!! https://youtu.be/gQnjFe64p2s

 

   

       นอกจากนี้รายการ “เล่าไป เล่ามา” ใน facebook : Tri Creation ทุกวันพฤหัสจะมีน้องๆจากซี่รี่ส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ” ผลัดเปลี่ยนกันมาพูดคุยกันตลอด สัปดาห์ไหนใครมาเข้าไปอัพเดทกันได้เลยนะจ๊ะ
#1yAnniversaryMypepo
#mypepo #คูเปอร์ปอย #แล้วแต่เปอร์ #ปอยปี้เอ๋อแท้ไม่ปรุงแต่ง
#เล่าไปเล่ามา #tricreationth

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu