ฟินต่อ !!! “ไทร ครีเอชั่น” เสิร์ฟ “เล่าไปเล่ามา” ได้หนุ่มฮอต “คูเปอร์” คุยไลฟ์สด EP แรก

In Hot News

 

      ต้องปรับตัวในยุคที่ต้องสู้กับ “Covid-19” หลังต้องเลื่อนการถ่ายทำซีรีส์ออกไปก่อน ล่าสุด “แนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก” ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) กลัวแฟนๆจะคิดถึง เพราะมีถามไถ่กันมาตลอด จึงจัดให้!!! เสิร์ฟรายการใหม่แกะกล่อง “เล่าไป เล่ามา” รายการที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมพูดคุยแบบสดๆ กันทาง facebook : Tri Creation ประเดิม EP แรก กับหนุ่มสุดฮอต “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา”(จากซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ) จะมาพูดคุยกันในหัวข้อ

 “ประสบการณ์ในชีวิต ที่ไม่เคยมีใครรู้” สามารถแชร์เรื่องราวของคุณกับเราได้ โดยส่งเรื่องราวประสบการณ์ ของคุณผ่านทาง Tri creation facebook messenger ส่งเรื่องราวของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ แล้วมาร่วมพูดคุยกันในรายการ พฤหัสที่ 29 นี้ เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!!เด็ดขาด
#เล่าไปเล่ามา
#tricreationth

ช่องทางติดต่อ
FanPage : Tri Creation
Youtube : TricreationOfficial
IG : Tricreationth
TikTok : Tricreationth

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu