ฟินต่อ !!! “ไทร ครีเอชั่น” เสิร์ฟ “เล่าไปเล่ามา” ได้หนุ่มฮอต “คูเปอร์” คุยไลฟ์สด EP แรก

In Hot News

 

      ต้องปรับตัวในยุคที่ต้องสู้กับ “Covid-19” หลังต้องเลื่อนการถ่ายทำซีรีส์ออกไปก่อน ล่าสุด “แนนซี่-ชลลดา ทรงลำเจียก” ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) กลัวแฟนๆจะคิดถึง เพราะมีถามไถ่กันมาตลอด จึงจัดให้!!! เสิร์ฟรายการใหม่แกะกล่อง “เล่าไป เล่ามา” รายการที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมพูดคุยแบบสดๆ กันทาง facebook : Tri Creation ประเดิม EP แรก กับหนุ่มสุดฮอต “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา”(จากซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ) จะมาพูดคุยกันในหัวข้อ

 “ประสบการณ์ในชีวิต ที่ไม่เคยมีใครรู้” สามารถแชร์เรื่องราวของคุณกับเราได้ โดยส่งเรื่องราวประสบการณ์ ของคุณผ่านทาง Tri creation facebook messenger ส่งเรื่องราวของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ แล้วมาร่วมพูดคุยกันในรายการ พฤหัสที่ 29 นี้ เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!!เด็ดขาด
#เล่าไปเล่ามา
#tricreationth

ช่องทางติดต่อ
FanPage : Tri Creation
Youtube : TricreationOfficial
IG : Tricreationth
TikTok : Tricreationth

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu