มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ พร้อมด้วย บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ มอบเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่ให้กับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง

In Hot News

 บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคนไทย ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยกัน โดยขอมอบเงินทุก 1 บาทจากการขายสลาก ในโครงการปันน้ำใจ #ยิ่งซื้อยิ่งให้ เป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับ บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อนำไปซื้อเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่

โดยในวันนี้ (28เม.ย.64) นายพชรล์ เมสสิยาห์พร ผู้บริหาร บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ และนักแสดงคู่แฝดใจบุญ บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้ามอบเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่ให้กับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม. เพื่อนำไปให้บุคลากรทางการแพทย์ ใช้ในการตรวจ-รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu