มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ พร้อมด้วย บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ มอบเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่ให้กับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง

In Hot News

 บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคนไทย ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยกัน โดยขอมอบเงินทุก 1 บาทจากการขายสลาก ในโครงการปันน้ำใจ #ยิ่งซื้อยิ่งให้ เป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับ บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อนำไปซื้อเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่

โดยในวันนี้ (28เม.ย.64) นายพชรล์ เมสสิยาห์พร ผู้บริหาร บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ และนักแสดงคู่แฝดใจบุญ บิณฑ์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้ามอบเครื่องเอ็กซเรย์ปอดเคลื่อนที่ให้กับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม. เพื่อนำไปให้บุคลากรทางการแพทย์ ใช้ในการตรวจ-รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu