FrontRow เจาะรหัสสวย เปิดนวัตกรรมความงามยุคใหม่ !!

In TV

   

          FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสสวย กับนวัตกรรมความงามยุคใหม่โดย นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งเอเซีย นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ เผยถึงความก้าวหน้าความงาม กับ 2 พิธีกรได๋ -ไดอาน่า และ หมอช้าง -ทศพร ถึงกับตะลึง กับนวัตกรรม eye lock !! การทำตาสองชั้น โดยไม่ต้องกรีดตา เหมือนที่ผ่านมา แผลเล็ก ไม่เจ็บ ยืนยันโดย อดีตนางสาวไทยปี 2535 อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่มาร่วมพูดคุย หลังจากกรีดตา และเสริมความงามกับคุณหมอ ! eye lock ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องเสริมความงาม แต่ยังช่วยกลุ่มผู้สูงวัย ที่มีปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่มตาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้คุณหมอยังแบ่งปันความรู้ ด้านการทำศัลยกรรมสมัยใหม่อาทิ การทำ face lock หรือการเสริมจมูกด้วยไขมันตัวเอง ที่คุณหมอเป็นคนแรกที่คิดค้นและเขียนหนังสือให้ศัลยแพทย์ยุคใหม่ใช้เป็นตำรา

            นอกจากจะมาเผยเคล็ดลับความงามแล้ว คุณหมอยังมาพร้อมกับครอบครัวลูกชาย3หนุ่มหล่อ นิวเจนเนอเรชั่น ที่หลายคนจับตามอง ดีกรีความหล่อ จะเป็นอย่างไรพลาดไม่ได้ !
ปิดท้ายกับ หมอช้าง ที่จะมาแนะเคล็ดลับ โหงวเฮ้งแห่งความสุข ติดตามได้ในรายการ Front Row เจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่30 เมษายนนี้ เวลา 23:00 น ทางช่อง3กด33

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu