เจ๊ดัน!! “เกล รดา” ดันน้องสาว “บีม สิริมนต์” ขึ้นแท่นนางเอก

In TV

 

       หลังจาก เกล-รดา ศิริมะณีวัฒนา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม แมน-การิน ศตายุ วางมือจากงานแสดงไปพักใหญ่ๆ เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่ ล่าสุดขอสวมบทเจ๊ดันอีกครั้ง ด้วยการผลักดันน้องสาวอย่าง บีม – สิริมนต์ เกษมภิมุกต์โภคิน เข้าสู่วงการบันเทิง ประเดิมเรื่องแรกกับมินิซีรีส์เรื่อง “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” กับบทบาทนางเอกใหม่ของรอยต่อซีรีส์จากซีซั่นแรก โดยได้ผู้กำกับอย่าง “แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม” มากำกับเช่นเคย

         โดยเกลเผยว่า “จริง ๆ เกลกับพี่แมนก็ไม่พลักดันอะไรมาก พอดีต้องบอกว่ารู้จักกับ แก๊ปเปอร์ อยู่แล้วเป็นการส่วนตัวและเห็นว่าแก๊ปเปอร์ประกาศหานักแสดง เลยแท็กเฟสบุ๊คน้องสาวไปแต่ด้วยความบังเอิญคาแรคเตอร์ตรงตามที่แก๊ปเปอร์ต้องการพอดี ก็เลยได้เล่นเท่านั้นเอง (หัวเราะ) ซึ่งเกลไม่ได้ซีเรียสว่าจะได้หรือไม่เพราะอยากให้บีมได้เรียนรู้ด้วยตัวเองทำอะไรด้วยตัวเองมากกว่า แต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี”

         ด้านแก๊ปเปอร์ กล่าวว่า “ยอมรับว่าบีมตรงกับคาแรคเตอร์ที่ต้องการ แต่อาจต้องมีปรับจูนเรื่องการแสดงกันบ้างนิดหน่อยเพราะน้องค่อนข้างใหม่มาก และก่อนที่จะคัดเลือกบีมมาเป็นนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ก็มีการส่งรูป และมีการแคสตามปกติเลย ซึ่งน้องก็ผ่านการคัดเลือก โดยการคัดเลือกนี้ แก๊ปและทาง ผู้บริหาร รพ.ผิวหนังอโศก ก็ร่วมพิจารณาด้วย แล้วผลก็ออกมาว่าน้องผ่าน จึงได้มาร่วมงานกัน”

       ใครที่อยากดูว่าสาว บีม – สิริมนต์ เกษมภิมุกต์โภคิน จะเล่นเรื่องนี้ได้น่ารักขนาดได้ สู้ซีซั่นแรกได้หรือไม่ สามารถไปติดตามมินิซีรีส์ “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” ได้ในวันเสาร์ ที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 19:30 น. และสามารถรับชมตัวอย่างความสนุกในซีซั่น2 Teaser SS2 “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ได้ที่ลิงค์ LINE TV : https://tv.line.me/v/19295777

#SkinshipTheSeries #สัมผัสรักของเราและนาย #ทั้งหมดfallinlove
#SkinHospital #9NaaProduction #LINETV

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu