FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

In TV

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน -พัสวี ควงสามี นาวิน ต้าร์ เผยเส้นทางรักที่หวานไม่มีแผ่ว ฉลองครบรอบแต่งงาน 5 ปี ดีกรีรักยังคงเดิม

        3 พิธีกรพาผู้ชมย้อนความทรงจำกับคู่รัก น้ำหวาน -นาวิน ตาร์ จุดเริ่มต้นของความหวานกับเหตุการณ์ที่เป็นมุมพลิกผันทำให้ความรักทั้งคู่ลึกซึ้งแนบแน่น เผยถึงนาทีระทึกใจเป็นเหตุการณ์ที่นาวิน ต้าร์ ไปวิ่งออกกำลังกาย แล้วเกิดอาการฮีทสโตรก สลบไปหลายชั่วโมง ก่อนจะฟื้นกลับมาเป็นปกติ น้ำหวานยอมรับว่าตกใจมากกลัวพี่ตาร์ เป็นอันตราย แต่จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ทั้งคู่เห็นคุณค่าในความรักจนได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นมาตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่แต่งงานโดยมีลูกสาวที่น่ารักน้อง ลูก้าและ น้องมาโก้ เป็นห่วงโซ่ของครอบครัว


นอกจากความรักจะสวยงามแล้วเส้นทางธุรกิจก็รุ่ง ไม่แพ้กันโดยน้ำหวานเผยถึงแนวทางการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ปังในช่วงโควิท

ปิดท้ายกับหมอช้าง-ทศพร จะมาพูดคุย ถึงวันมหามงคล ฤกษ์ดี หลังสงกรานต์ จะเปิดตัว เปิดกิจการ วันไหนดี วันไหนวันอุบาทว์
ติดตามได้ใน รายการ FrontRowเจาะรหัสรวย ศุกร์ที่ 16 เมษายน นี้เวลา 23:00 ทาง #ช่อง3กด33

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu