“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

In Event

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์ เพื่อส่งมอบความสนุกรูปแบบใหม่ และเข้าถึงผู้บริโภคในทุกๆความต้องการ

           นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมาโรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด เพราะโรลเลอร์ โคสเตอร์เป็นมันฝรั่งทอดกรอบที่โดดเด่นในเรื่องของขนมรูปวงรสชีสที่ต้องบอกว่ามีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน และเพื่อเป็นการตอกย้ำดีเอ็นเอของแบรนด์โรลเลอร์ โคสเตอร์ ที่เป็นผู้สร้างความสนุกไม่รู้จบให้แก่ผู้บริโภค ในครั้งนี้โรลเลอร์ โคสเตอร์จึงตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคด้วยการแนะนำโรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ มันฝรั่งทอดกรอบชนิดแผ่นเรียบขนาดใหญ่ ที่เคี้ยวสนุก แผ่นใหญ่ อร่อยเต็มคำ และยังคงความโดดเด่นของรสชีสต้นตำรับในแบบฉบับของโรลเลอร์ โคสเตอร์ และยังมีรสซาวครีมต้นตำรับ สำหรับผู้ที่ชอบความเข้มข้น กลมกล่อม รวมไปถึงรสมันฝรั่งต้นตำรับ ที่หอมกลิ่นมันฝรั่งแท้ๆ และในครั้งนี้เรายังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์โรลเลอร์ โคสเตอร์ เพื่อให้โดนใจและเข้าถึงผู้บริโภค GEN Z ซึ่งก็คือ ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังโด่งดังและมีฐานแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยคาแรกเตอร์เต็มไปด้วยความสนุก ขี้เล่น สดใส ทันสมัย ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์และสอดคล้องกับสโลแกนของบริษัทยูอาร์ซี ประเทศไทย ‘Life’s Fun’ ที่เน้นสร้างความสุขให้กับทุกคนด้วยขนมที่สนุกและอร่อยที่สุด
สนุก อร่อยที่ไม่ซ้ำใครกับมันฝรั่งทอดกรอบ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ได้ที่ร้านค้าทั่วไปใกล้บ้านคุณ

        และสามารถติดตามกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆที่สนุกไม่รู้จบ ได้ที่ https://www.facebook.com/RollerCoasterThailand/
#RollerCoasterXGulf

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu