“เบเยอร์” จัดกิจกรรมคลายร้อนเปิดเทศกาลความคูล “เย็นเถิดชาวไทย ใช้สีเบเยอร์คูล”

In Event

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับแคมเปญรับฤดูร้อน “เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล” เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ เดินหน้ากระตุ้นแคมเปญส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์เบเยอร์คูลอย่างต่อเนื่อง โดยเชิญชวนพนักงานให้เข้ามามีส่วนร่วมกับแคมเปญทั้งในส่วนสำนักงานใหญ่ และฝ่ายผลิต พร้อมเปิดกิจกรรมให้บุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมสนุกทั้ง Facebook และ TIKTOK ภายใต้กิจกรรม “เทศกาลความคูล #เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล”

โดยช่วงวันที่ 5 – 7 เมษายน 2564 ทางสีเบเยอร์ได้มีการจัดกิจกรรมภายในองค์กร เชิญชวนพนักงานทุกภาคส่วน เข้าร่วมเสิร์ฟความสนุก เย็นกาย เย็นใจ สบายกระเป๋า ใน “เทศกาลความคูล เย็นเถิดชาวไทย ใช้สีเบเยอร์คูล” ภายในงานพบกับกิจกรรม อาทิ แชะให้ปัง แชร์ให้ดัง ตังค์เต็มเป๋า และเต้นให้ปัง แชร์ให้ดัง ตังค์เต็มเป๋า โดยร่วมสนุกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง เฟซบุ๊ก และติ๊กต๊อก ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้พนักงานมีการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และแคมเปญเบเยอร์คูลอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังมีการใช้สื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญอย่างต่อเนื่อง ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ออนไลน์วิดีโอ สปอตโฆษณาวิทยุ และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายทั่วประเทศ เรียกได้ว่าครบวงจรการตลาดทั้งออฟไลน์ – ออนไลน์ สำหรับการเพิ่มยอดขายในฤดูร้อนนี้

ติดตามกิจกรรมสนุกๆ เพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th และไลน์ @begerpaint

#สีเบเยอร์คูล #เย็นเถิดชาวไทยใช้สีเบเยอร์คูล #เย็นเถิดชาวไทย #BegerCool #แคมเปญฤดูร้อน

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu