FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดใจหมอเจี๊ยบ รักนี้เพื่อเธอ

In TV

        รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋ ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกบ้านแห่งความฝันของหมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ บ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงมูลค่ากว่าสิบล้าน สไตล์บ้านเป็นแบบมินิมอล ทุกมุมตกแต่งตามไลฟสไตล์พร้อมการเสริมฮวงจุ้ยทุกจุดแม้กระทั่ง ตู้ปลาที่เจ้าตัวชอบมาก วางตำแหน่งไว้ทางทิศเหนือของบ้านเพื่อเปิดรับความเฮง ใช้โทนสีไม้ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกเสริมความมั่งคั่ง อีกทั้งการปลูกต้นไม้ในบ้านและการวางเนินดินเพื่อเป็นการเสริมชื่อเสียง และอีกหลากหลายมุมที่นักจัดบ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด!!

          เจาะลึกอัพเดทเรื่องความรักความสัมพันธ์กับแฟนสาวคุณเดียร์ หวานใจ หมอเจี๊ยบ รักนี้เพื่อเธอ รักกันสนั่นหวั่นไหวถึงขั้นหมอเจี๊ยบเคยโดนถีบตกเตียง มาร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะสุดเด็ด เผ็ด ร้อน ซ่อน หวาน ขนาดไหน !!

       ช่วงท้ายที่ไม่ควรพลาด กับหมอช้างทศพร เชิญชวนผู้ชมจัดหิ้งพระรับเทศการวันสงกรานต์ พร้อมต้อนรับนางสงกรานต์ปี 64 ติดตามชมได้ในรายการ #frontrow เจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน เวลา 23:00 น.ทางช่อง3

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu