FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดใจหมอเจี๊ยบ รักนี้เพื่อเธอ

In TV

        รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋ ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกบ้านแห่งความฝันของหมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ บ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงมูลค่ากว่าสิบล้าน สไตล์บ้านเป็นแบบมินิมอล ทุกมุมตกแต่งตามไลฟสไตล์พร้อมการเสริมฮวงจุ้ยทุกจุดแม้กระทั่ง ตู้ปลาที่เจ้าตัวชอบมาก วางตำแหน่งไว้ทางทิศเหนือของบ้านเพื่อเปิดรับความเฮง ใช้โทนสีไม้ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกเสริมความมั่งคั่ง อีกทั้งการปลูกต้นไม้ในบ้านและการวางเนินดินเพื่อเป็นการเสริมชื่อเสียง และอีกหลากหลายมุมที่นักจัดบ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด!!

          เจาะลึกอัพเดทเรื่องความรักความสัมพันธ์กับแฟนสาวคุณเดียร์ หวานใจ หมอเจี๊ยบ รักนี้เพื่อเธอ รักกันสนั่นหวั่นไหวถึงขั้นหมอเจี๊ยบเคยโดนถีบตกเตียง มาร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะสุดเด็ด เผ็ด ร้อน ซ่อน หวาน ขนาดไหน !!

       ช่วงท้ายที่ไม่ควรพลาด กับหมอช้างทศพร เชิญชวนผู้ชมจัดหิ้งพระรับเทศการวันสงกรานต์ พร้อมต้อนรับนางสงกรานต์ปี 64 ติดตามชมได้ในรายการ #frontrow เจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน เวลา 23:00 น.ทางช่อง3

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu