จูน นาตาชา เตือนสงกรานต์ งดเที่ยว-เฝ้าบ้าน ต้านโควิด

In Hot News

โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง รอบนี้ จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ ดารานางเอกสาวจากภาพยนตร์ “ใครฆ่า” ประกบยิปซี-อินดี้ ออกโรงเตือนประชาชนทั้งประเทศ สงกรานต์นี้อยากให้ทุกคนงดเที่ยว งดปาร์ตี้ แล้วพักผ่อนนอนเฝ้าบ้าน เพื่อเป็นการลดการแพร่นะบาดโควิด-19

“สงกรานต์ปีนี้จูนวางแผนไว้อยู่กับครอบครัวทำกิจกรรมภายในครอบครัว ไม่ออกไปเที่ยวไหน หรืออาจไปในสถานที่ไม่แออัด ไม่เที่ยวกลางคืน และอยากร่วมรณรงค์อยากให้ทุกคนร่วมมือกันงดเที่ยว เฝ้าบ้าน ทำกิจกรรมกับครอบครัว เพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาด ยิ่งครอบครัวจูนเป็นครอบครัวหมอแพทย์สาธารณสุข ก็ยิ่งต้องทำให้เป็นตัวอย่าง

เพราะสงกรานต์ปีนี้น่ากลัวมาก ถ้าออกไปเที่ยวโอกาสติดเชื้อมันเยอะมาก ถ้าพวกเราทุกคนให้ความร่วมมือกันเฝ้านะวัง ประเทศเราก็จะขับเคลื่อนต่อไปได้ ไม่อยากให้มันพังมากไปกว่านี้

ตอนนี้เราต้องรับผิดชอบกับตัวเอง เพื่อครอบครัวและคนรอบข้างของเรา หากเรายังเที่ยวไม่ระวัง โควิดมันก็ไม่หายไปไหนหรอก ตอนนี้เราพึ่งใครไม่ได้ เราต้องดูแลรักษาตัวเองคะ

ส่วนใครที่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดก็ขอให้ดูแลป้องกันตัวเอง หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ อย่าลืมพกติดตัว และก็ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง”
จูน นาตาขา กล่าว

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu