สวยจนต้องตะลึง อุ้ม ลักขณา โดนปรับลุคโดย นัททิว

In Fashion

สวยสะท้าน สวยสาย ฝ. เป๊ะอย่างแรง ทำเอาแฟนคลับต้องจ้องตาแตกไปแล้ว อุ้ม ลักขณา เซ็กซี่สตาร์หุ่นเซี๊ยะแซ่บ โดนช่างแต่งหน้าฝีมือเยี่ยม นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่ ปรับโฉมให้สวยหวานฉ่ำได้อีกๆ พร้อมได้ช่างผมฝีมือเฉียบ แม็กปีโป้ นฤทธิ์ เอนกศรี

คนสวยจัดอยู่แล้ว แต่งอะไรก็แจ่มเจิดจรัส แต่ถ้าให้สวยสะกดจิต ต้องเลือกใช้ช่างแต่งหน้าที่เก่งกาจจริงๆ เท่านั้น นัททิว ณัฐพันธ์ พุ่งแรงจริง พุ่งขึ้นมาเป็นช่างแต่งหน้าซุปตาร์ได้พักใหญ่แล้ว มาแรงแซงช่างแต่งหน้าคนอื่นๆ ไปเยอะแล้ว
ดาราดังหลายคน ล้วนเป็นขาประจำ ต่างจองคิวนัททิว ณัฐพันธ์ ไว้ใจให้มาแต่งหน้าให้ตลอด โดยเฉพาะนักร้องสุดแซ่บ-แม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ก็เชื่อใจมั่นใจเสมอ ที่จะเลือกนัททิวให้มาแต่งหน้าเรื่อยๆ

สวยตราตรึงหวานฉ่ำจริง สวยละมุนสุดจริง ต้องเลือกช่างแต่งหน้า นัททิว ณัฐพันธ์ เท่านั้น!!!

โทรด่วน 096 289 9699
ไลน์ไอดี Line @nattiwz (มี@ด้วยครับ)
ไอจี IG : Nattiwz
เฟซบุ๊ก Facebook : nattiwz nuttapan
ทวิตเตอร์ Twitter : @nattiwz_
ยูทูบ Youtube : nattiwz makeup artist

 

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu