สวยจนต้องตะลึง อุ้ม ลักขณา โดนปรับลุคโดย นัททิว

In Fashion

สวยสะท้าน สวยสาย ฝ. เป๊ะอย่างแรง ทำเอาแฟนคลับต้องจ้องตาแตกไปแล้ว อุ้ม ลักขณา เซ็กซี่สตาร์หุ่นเซี๊ยะแซ่บ โดนช่างแต่งหน้าฝีมือเยี่ยม นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่ ปรับโฉมให้สวยหวานฉ่ำได้อีกๆ พร้อมได้ช่างผมฝีมือเฉียบ แม็กปีโป้ นฤทธิ์ เอนกศรี

คนสวยจัดอยู่แล้ว แต่งอะไรก็แจ่มเจิดจรัส แต่ถ้าให้สวยสะกดจิต ต้องเลือกใช้ช่างแต่งหน้าที่เก่งกาจจริงๆ เท่านั้น นัททิว ณัฐพันธ์ พุ่งแรงจริง พุ่งขึ้นมาเป็นช่างแต่งหน้าซุปตาร์ได้พักใหญ่แล้ว มาแรงแซงช่างแต่งหน้าคนอื่นๆ ไปเยอะแล้ว
ดาราดังหลายคน ล้วนเป็นขาประจำ ต่างจองคิวนัททิว ณัฐพันธ์ ไว้ใจให้มาแต่งหน้าให้ตลอด โดยเฉพาะนักร้องสุดแซ่บ-แม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ก็เชื่อใจมั่นใจเสมอ ที่จะเลือกนัททิวให้มาแต่งหน้าเรื่อยๆ

สวยตราตรึงหวานฉ่ำจริง สวยละมุนสุดจริง ต้องเลือกช่างแต่งหน้า นัททิว ณัฐพันธ์ เท่านั้น!!!

โทรด่วน 096 289 9699
ไลน์ไอดี Line @nattiwz (มี@ด้วยครับ)
ไอจี IG : Nattiwz
เฟซบุ๊ก Facebook : nattiwz nuttapan
ทวิตเตอร์ Twitter : @nattiwz_
ยูทูบ Youtube : nattiwz makeup artist

 

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu