กระแสแรงต่อเนื่อง!! “แก๊ปเปอร์” ลุยเปิดกล้องซีรีส์ SKINSHIP ซีซั่น2

In TV

ประสบความสำเร็จไปได้อย่างสวยงาม สำหรับมินิซีรีส์ SKINSHIP งานนี้ทำเอา ผู้บริหาร รพ.ผิวหนังอโศก ติดอกติดใจ สั่งลุยซีซั่น 2 ต่อทันที โดยดึง แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้จัด/ผู้กำกับ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด มาร่วนสานต่อโปรเจคซีรีส์ “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” หลังจากที่ทำผลงานไว้ได้ดีในซีซั่นแรก จนซีรีส์ Skinship กลายเป็นกระแสในโลกโซเซี่ยล การันตีด้วยยอดคนดูเกือบ 3 ล้านวิว

โดยแก๊ปเปอร์เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ผลตอบรับจากคนดูเกินความคาดหมายที่ได้ตั้งเป้าไว้ พอทราบว่าผู้บริหาร รพ. ผิวหนังอโศก รู้สึกแฮปปี้กับงานที่เราทำ และจะให้เราทำต่อในซีซั่นที่ 2 อีก ก็ยิ่งดีใจ เพราะมันทำให้เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ซีซั่นที่ 2 มีความสนุก ครบรสมากขึ้น โดยซีซั่นนี้จะเพิ่มความเป็นคอมเมดี้ น่ารักๆ เข้าไปเพิ่มด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวนักแสดงใหม่เข้ามาร่วมสร้างสีสัน อย่าง บีม – สิริมนต์ น้องสาวคนเก่งของพี่ เกล-รดา ศิริมะณีวัฒนา ภรรยาของพี่ แมน-การิน รวมถึง บ๊อบบี้ – ทัศนัย หนุ่มมากความสามารถทั้งด้านดนตรีและการแสดง จากรายการ “Take Me Out Reality เกมรักแรงหวง”, บอส – รัฐเขต หนุ่มหล่อสายโฆษณาที่เริ่มผันตัวลงจอซีรีส์ และ นุ่น – ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร นักแสดงสาวจากซีรีส์ I AM YOUR KING SS2 ซึ่งสาวน้อยคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงหมอดูวัยรุ่นที่แม่นมากเรื่องความรัก

ส่วนนักแสดงนำในเรื่อง ที่ยังคงอยู่สร้างสีสันในภาคต่อนี้ ได้แก่ เบส – วิธวินท์ วีระวิทยานันต์ (รับบท วิน), ชาฮับ – มารุจน์ กูมมุดดิน (รับบท เจมส์), ชิโน๊ะ – พีรภัทร ธนรัตนนนท์ (รับบท ตี๋น้อย), เฟรม – วรณัน นลัทวรสกุล (รับบท มินนี่)

ติดตามมินิซีรีส์ “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” ได้บน LINE TV ในวันเสาร์ ที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 19:30 น. และสามารถรับชมตัวอย่างความสนุก Teaser SS2 “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 11:30 น. ได้ทางลิงค์นี้เลย : https://tv.line.me/v/19295777 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารซีรีส์และการรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ได้ทาง Facebook / Instagram : 9naaproduction / YouTube / Twitter : 9naachannel #SkinshipTheSeries #สัมผัสรักของเราและนาย #ทั้งหมดfallinlove #SkinHospital #9NaaProduction #LINETV

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu