กระแสแรงต่อเนื่อง!! “แก๊ปเปอร์” ลุยเปิดกล้องซีรีส์ SKINSHIP ซีซั่น2

In TV

ประสบความสำเร็จไปได้อย่างสวยงาม สำหรับมินิซีรีส์ SKINSHIP งานนี้ทำเอา ผู้บริหาร รพ.ผิวหนังอโศก ติดอกติดใจ สั่งลุยซีซั่น 2 ต่อทันที โดยดึง แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้จัด/ผู้กำกับ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด มาร่วนสานต่อโปรเจคซีรีส์ “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” หลังจากที่ทำผลงานไว้ได้ดีในซีซั่นแรก จนซีรีส์ Skinship กลายเป็นกระแสในโลกโซเซี่ยล การันตีด้วยยอดคนดูเกือบ 3 ล้านวิว

โดยแก๊ปเปอร์เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ผลตอบรับจากคนดูเกินความคาดหมายที่ได้ตั้งเป้าไว้ พอทราบว่าผู้บริหาร รพ. ผิวหนังอโศก รู้สึกแฮปปี้กับงานที่เราทำ และจะให้เราทำต่อในซีซั่นที่ 2 อีก ก็ยิ่งดีใจ เพราะมันทำให้เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ซีซั่นที่ 2 มีความสนุก ครบรสมากขึ้น โดยซีซั่นนี้จะเพิ่มความเป็นคอมเมดี้ น่ารักๆ เข้าไปเพิ่มด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวนักแสดงใหม่เข้ามาร่วมสร้างสีสัน อย่าง บีม – สิริมนต์ น้องสาวคนเก่งของพี่ เกล-รดา ศิริมะณีวัฒนา ภรรยาของพี่ แมน-การิน รวมถึง บ๊อบบี้ – ทัศนัย หนุ่มมากความสามารถทั้งด้านดนตรีและการแสดง จากรายการ “Take Me Out Reality เกมรักแรงหวง”, บอส – รัฐเขต หนุ่มหล่อสายโฆษณาที่เริ่มผันตัวลงจอซีรีส์ และ นุ่น – ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร นักแสดงสาวจากซีรีส์ I AM YOUR KING SS2 ซึ่งสาวน้อยคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงหมอดูวัยรุ่นที่แม่นมากเรื่องความรัก

ส่วนนักแสดงนำในเรื่อง ที่ยังคงอยู่สร้างสีสันในภาคต่อนี้ ได้แก่ เบส – วิธวินท์ วีระวิทยานันต์ (รับบท วิน), ชาฮับ – มารุจน์ กูมมุดดิน (รับบท เจมส์), ชิโน๊ะ – พีรภัทร ธนรัตนนนท์ (รับบท ตี๋น้อย), เฟรม – วรณัน นลัทวรสกุล (รับบท มินนี่)

ติดตามมินิซีรีส์ “Skinship สัมผัสรักของเราและนาย ซีซั่น2” ได้บน LINE TV ในวันเสาร์ ที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 19:30 น. และสามารถรับชมตัวอย่างความสนุก Teaser SS2 “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 11:30 น. ได้ทางลิงค์นี้เลย : https://tv.line.me/v/19295777 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารซีรีส์และการรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ได้ทาง Facebook / Instagram : 9naaproduction / YouTube / Twitter : 9naachannel #SkinshipTheSeries #สัมผัสรักของเราและนาย #ทั้งหมดfallinlove #SkinHospital #9NaaProduction #LINETV

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu